Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

11 phần mềm tin nhắn iPhone miễn phí nổi tiếng nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 720
Tác Giả:

Các phần mềm tin nhắn iPhone miễn phí và đông như mạng xã hội

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm tin nhắn trên iPhone ngoài việc bạn không thích sử dụng iMessage trên iOS để nhắn tin thì mời bạn cùng tham khảo .

1. Phần mềm Snapchat

Ứng dụng Snap chat

Đây là ứng dụng nhắn tin chú trọng đến hình ảnh, video. Bạn có thể gửi tới bạn bè những bức ảnh hay đoạn vide kèm chú thích. Ứng dụng này có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tốc độ truyền tải nhanh song hạn chế ở chất lượng. Phầm mềm này mang lại sử trải nghiệm phong phú hơn trong việc trao đổi thông tin.

2. Ứng dụng Kik Messenger

Ứng dụng Kik Messenger

Đây là ứng dụng cho phép người dụng sở hữu các tính năng hấp dẫn. ngoài việc nhắn tin miễn phí cho cá nhân và nhóm, ứng dụng còn cho phép bạn gửi ảnh, bản vẽ hoặc clip trên Youtube đến cho bạn bè. Không những vậy ngay khi không có internet bạn vẫn có thể xem tin nhắn. Và nhiều nhiều các tùy chỉnh khác nữa. Số người cho phép chat nhóm là 12 người.

3. Ứng dụng LinkedIn

Với LinkedIn bạn được phép thao tác gửi tin nhắn trực tiếp tới những người dùng tham gia mạng này. Phong cách hoạt động của nó khá giống với sử dụng email và thu hút được nhiều chuyên gia sử dụng

4. Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook

Messenger Facebook đang có xu hướng chuyển người dùng sang sử dụng phần mềm Messegenr. Tại ứng dụng này bạn có thể chat, gửi sticker, hình ảnh, tập tin nhanh hơn mức bình thường 20%

5. Ứng dụng Twitter

Ứng dụng Twitter

Dựa trên nền tẳng microblog dình đám, ứng dụng này có thể sử giúp bạn thay thế tính năng nhắn tin gốc trên điện thoại iPhone. Bên cạnh đó khi sử dụng tính năng Direct Messages bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí

6. Ứng dụng Google+ Hangouts

Ứng dụng Google+ Hangouts

Khó có thể so sánh với mạng xã hội Facebook, song độ phổ biến của Hangouts cũng thực sự được đánh giá cao. Bạn cần có tài khoản Google + và tha hồ sử dụng Hangout để thực hiện các tính năng gọi điện, nhắn tín, chat video.

7. Ứng dụng IM+ Instant Messenger

facebook messenger, nhắn tin miễn phí, whatsapp, skype, snapchat, twitter

Ứng dụng IM+

IM+ khá khác biệt so với các ứng dụng được kể ở trên. Ứng dụng này tích hợp hầu hết các tài khoản thông dụng của mạng xã hội, tạo nên sự linh hoạt cho người dùng. 

8. Ứng dụng Tango

facebook messenger, nhắn tin miễn phí, whatsapp, skype, snapchat, twitter

 Ứng dụng Tango

Bạn sẽ được phép tìm kiếm trong danh bạ những người đã sử dụng ứng dụng hoặc thêm người khác vào bằng cách nhập điện thoại hay địa chỉ email. Bạn có thể gọi điện, gọi video, chat video khi tải và cài đặt ứng dụng này.

9. Skype

facebook messenger, nhắn tin miễn phí, whatsapp, skype, snapchat, twitter

Ứng dụng skype

Được xem là ứng dụng được nhiều người dùng ưu ái, skype có độ phủ sóng mạnh mẽ trên nhiều nền tảng di động và bạn có thể thực hiện được các tính năng gọi điện, nhắn tin, chat video với chất lượng ổn định với ứng dụng này.

10. Ứng dụng WhatsApp

facebook messenger, nhắn tin miễn phí, whatsapp, skype, snapchat, twitter

WhatsApp 

Với WhatsApp bạn có thể gửi tin nhắn, video, ảnh hay cả file âm thanh hoàn toàn miễn phí cho bạn bè. Bạn cũng có thể nhắn tin theo nhóm khi cần.

11. Ứng dụng Messages

facebook messenger, nhắn tin miễn phí, whatsapp, skype, snapchat, twitter

Ứng dụng Messages

Đây là ứng dụng sẵn được tích hợp trên iPhone cho  phép bạn gửi tin đến số điện thoại hay địa chỉ email mong muốn. Bạn cũng có thể nhắn tin nhóm với ứng dụng này.

Bài viết mới

Bài viết khác