Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

25 Ứng dụng hay cho iPhone 6s nên cài và sử dụng thử

Ngày đăng:
Lượt xem: 8539
Tác Giả:

25 ứng dụng hay nhất dành cho iPhone 6s mà nên cài đặt

Danh sách dưới đây có thể sẽ mang đến cho bạn rất nhiều gợi ý hữu ích về việc tìm kiếm và cài đặt những ứng dụng hay trên iPhone 6s.

Vào mỗi thời điểm cuối năm, Apple sẽ lại công bố ra danh sách những ứng dụng nào là tốt nhất dành cho dòng điện thoại iPhone. Dựa trên đó, người dùng sẽ có cơ cở để biết rằng nên tải ứng dụng nào về máy. Dưới đây sẽ là danh sách đầy đủ gồm 25 ứng dụng tốt nhất chuyên dành cho iPhone 6s, và tất nhiên chúng được đề cử bởi Apple như Phần mềm hẹn giờ tắt nhạc tự động iPhone 6s.

Danh sách ứng dụng tuyệt vời dành cho iPhone 6s

Ứng dụng Periscope

1. Periscope: Ứng dụng giúp chia sẻ video phát sóng trực tiếp nhanh thông qua camera ở trên điện thoại.

2. Enlight: Ứng dụng giúp biên tập, chỉnh sửa lại hình ảnh với rất nhiều công cụ và các bộ lọc màu siêu đẹp mắt.

3. Robinhood: Ứng dụng giúp hỗ trợ giao dịch chứng khoán, tất nhiên là miễn thu phí.

4. Workflow: Ứng dụng này cho phép người dùng được tự động hóa một số các tác vụ ở trên điện thoại để giúp tiết kiệm thời gian.

5. Instagram: Ứng dụng về mạng xã hội hình ảnh.

6. HBO Now: Ứng dụng này giúp xem các nội dung của kênh HBO trực tiếp ở trên điện thoại, và chúng có yêu cầu trả phí.

7. Hopper: Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn xác định được thời gian thực hiện tất cả các chuyến bay tối ưu nhất để giúp tiết kiệm chi phí.

8. Darkroom: Ứng dụng giúp chỉnh sửa hình ảnh rất chuyên nghiệp, người dùng có thể tự tạo ra cho mình các bộ lọc màu đẹp của riêng mình.

9. Lark: Ứng dụng được sử dụng cả trí thông minh nhân tạo và cả lời khuyên thực tế của những chuyên gia để giúp người dùng nhanh giảm cân và có được hình thể đẹp hơn.

Những ứng dụng hay nên cài trên iPhone 6s

10. The Everything Machine: Ứng dụng này sẽ mang đến cho trẻ em thêm hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình theo một cách thân thiện, trực quan ở đằng sau một số các vật dụng quen thuộc như camera, microphone, loa...

11. Pacemaker: Ứng dụng sẽ biến người dùng thành nhân vật DJ chuyên nghiệp nhất chỉ bằng một cú chạm tay.

12. Tandem: Ứng dụng sẽ cho phép người dùng được trò chuyện trực tiếp cùng với những người bản xứ, sẽ hỗ trợ tối đa trong việc học ngoại ngữ.

13. Jet: Ứng dụng sẽ hỗ trợ mua sắm với rất nhiều điểm mạnh như là đặt đơn hàng được dễ dàng, giao hàng miễn phí và giúp đổi trả nhanh chóng hơn.

14. Timeline - News in Context: Ứng dụng giúp đọc tin theo ngữ cảnh cùng với cách sắp xếp tất cả các dòng tin theo các sự kiện thông minh nên giúp bạn bắt kịp nhanh với xu hướng thông tin.

15. Vee for Video: Ứng dụng giúp hỗ trợ biên tập cac video với nhiều hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

16. Fit Men Cook - Healthy Recipes: Ứng dụng sẽ giúp người dùng tìm thấy rất nhanh chóng các công thức để nấu ăn vừa nhanh và vừa rẻ mà vẫn đảm bảo được sự ngon miệng.

Ứng dụng hay ho trên iPhone 6s

17. Spark Email: Ứng dụng sẽ hỗ trợ xem email ở trên điện thoại rất tiện ích với các tính năng lọc các tin nhắn/các nội dung quan trọng.

18. RefME: Ứng dụng sẽ hỗ trợ tạo mục lục để tham khảo nhanh chóng, hỗ trợ tới hơn 7.000 quy tắc để trích dẫn khác nhau, chỉ bằng cách là quét mã barcode in ở trên bìa sách và trên tạp chí.

19. Wildcard: Ứng dụng giúp hiển thị tin tức của dạng thẻ, giúp bạn đọc tin được nhanh chóng ở trong một giao diện đẹp mắt nhất.

20. Paper: Ứng dụng sẽ hỗ trợ ghi chú ở trên điện thoại theo cách đa năng.

21. Giphy Cam: Ứng dụng để chụp ảnh GIF sao cho vui nhộn.

22. Pry: Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn đọc các trải nghiệm đọc sách theo đúng phong cách tương tác.

23. Reuters TV: Video News: Ứng dụng sẽ cập nhật tin tức của Reuters cùng với nguồn tin từ 2.500 nhà báo và tại 200 khu vực khác nhau.

24. Zova: Ứng dụng sẽ cho phép bạn được xem 400 bài tập thể dục khác nhau, chúng được thiết kế bởi chính các chuyên gia huấn luyện xuất sắc.

25. Blue Apron: Ứng dụng này dạy nấu ăn và sẽ cập nhật công thức nấu ăn nhanh nhất.

25 ứng dụng để cài cho iPhone 6s giới thiệu ở trên đây liệu đã làm bạn hài lòng chưa nào? Theo bạn đâu là ứng dụng được yêu thích bậc nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác