Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

3 cách khôi phục danh bạ trên iPhone không cần máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 593
Tác Giả:

Mẹo hay để bạn khôi phục danh bạ bị mất trên iPhone một cách nhanh nhất

Bị mất danh bạ là sự cố mà bất cứ ai sử dụng thiết bị di động gặp phải. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới sự việc này. Vậy có cách nào hữu hiệu để có thể khôi phục danh bạ một cách nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo cách khôi phục danh bạ cho iPhone của bạn.

-Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn ba cách để có thể khôi phục danh bạ chỉ vài thao tác đơn giản với những tiện ích có sẵn trên thiết bị.

1,Sử dụng Email đã đồng bộ để lấy lại danh bạ cho iPhone

Bật tùy chọn Danh bạ

-Nếu bạn có thói quen hay thiết lập việc đồng bộ giữa Email và danh bạ trên iPhone bằng cách trong mục Cài đặt của Gmail, bạn bật tùy chọn Danh bạ ở phần đồng bộ bên dưới, tất cả các số liên hệ trong danh bạ của iPhone sẽ nằm trong email của bạn. Chỉ cần bạn vào mail tìm lại các số đó trong phần Địa chỉ liên hệ của email là có thể khôi phục được danh bạ đã mất.

2, Thực hiện khôi phục Danh bạ bằng sim

-Một phương pháp cực đơn giản và cơ bản nhất. Việc phục hồi danh bạ này chỉ thực hiện được với các danh bạ mà bạn đã lưu trên sim chứ không phải những liên hệ bạn thực hiện lưu trong máy.

-Để thực hiện khôi phục bạn làm theo các bước như sau: vào Cài đặt chọn mục Mail, danh bạ, Lịch, kéo xuống dưới chọn Nhập danh bạ trên som rồi chọn iCloud hoặc Gmail, nơi mà bạn có thể chép danh bạ trong sim lên.

Chọn Khôi phục danh bạ trên SIM

3,Khôi phục lại danh bạ từ ứng dụng iCloud

-Thông thường chúng ta hay thực hiện đồng bộ dữ liệu trong đó có danh bạ lên iCloud. Chính thao tác đó trong trường hợp này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lấy lại danh bạ một cách dễ dàng và đơn giản.

-Bạn chỉ cần thực hiện kết nối giữa iPhone với iCloud thông qua iTunes trên máy tính để tiến hành đồng bộ mọi dữ liệu trong đó có danh bạ từ iCloud sang iPhone và xử lý nhanh iPhone mất danh bạ.

Như vậy với những phương pháp đơn giản trên, bạn có thể lấy lại danh bạ cho iCloud một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác