Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

3 cách sao lưu tin nhắn iPhone 6 an toàn và hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 3308
Tác Giả:

Lưu trữ tin nhắn trên iPhone 6 với 3 cách đơn giản.

Sao lưu nội dung tin nhắn để làm kỉ niệm, các thông tin quan trọng xem lại khi cần… là việc làm nhiều người dùng muốn áp dụng để giải phóng bộ nhớ thiết bị và lưu trữ được nhiều hơn. Với 3 cách nhanh gọn dưới đây bạn có thểsao lưu tin nhắn iPhone 6s rất dễ dàng.

1. Dùng iTunes và iCloud.

Đây là cách thông thưởng nhất, người dùng có thể sao lưu các nội dung bằng chức năng backup của iTunes. Nó cho phép bạn sao lưu tin nhắn ở SMS và cả iMess nữa. Người dùng có tùy chọn lưu bản copy trên máy tính hoặc đồng bộ lên iCloud.

Sao lưu trên máy tính.

+ Mở iTunes trên máy tính của bạn. Nếu máy tính chưa cài bạn có thể cài về nhanh tại đây: http://www.apple.com/itunes/

+ Kết nối iPhone 6 với máy tính, chờ cho phần mềm đọc được thiết bị

+ Vào theo thứ tự: Thiết bị/ Summary ở cọc bên trái. Ở khu vực Backups, bạn chọn This Computer để cho bản sao lưu ra máy tính. Bạn có thể đặt mật khẩu cho dữ liệu sao lưu bằng cách chọn thêm “ Encrypt iPhone backups và nhập mật khẩu trước khi quá trình Backup diễn ra. 

Bạn có thể đặt mật khẩu cho bản sao lưu nữa.

Chờ chút để hệ thống cho ra bản sao lưu là xong.

Sao lưu lên iCloud

==> HOT HOT: khuyến mãi thay màn hình iPhone 5 giảm 50% 

Bạn có thể chọn tùy chọn Backup lên icloud ở mục trên và cũng có thể đặt mật khẩu cho các dữ liệu đó. Hoặc là sao lưu ngay trên thiết bị không cần kết  nối máy tính bằng cách vào Settings/ iCloud/ Backup chọn On và chọn Backup now để các dữ liệu được tải lên iCloud. 

Sao lưu qua iCloud trên điện thoại.

Với cách sao lưu lên iCloud, cần ghi nhớ rõ thiết bị phải được kết nối dữ liệu.

2. Dùng Apps cho iPhone 6

Có rất nhiều Apps từ cửa hàng hỗ trợ sao lưu tin nhắn mà không mất các bước rườm rà ở trên.

Một ứng dụng cho phép sao lưu tin nhắn.

Nhập vào AppStore với từ khóa SMS Backups nó sẽ cho ra nhiều uwsg dụng hữu ích: Call log, Message backup Reader, hay Export SMS Pro… Những ứng dụng này sẽ có nhiều tính năng bên cạnh khả năng sao lưu tin nhắ iPhone 6.

3. Dùng apps trên PC để sao lưu tin nhắn iPhone 6.

Với cách này bạn có thể xem lại tin nhắn ngay trên PC mà không mất công như cách 1. Một phần mềm hữu ích phải kể đến là CopyTrans

Link tải phần mềm: http://www.copytrans.net/download.php

Bạn cài ứng dụng này lên máy. Nó sẽ giúp bạn xuất ra các dữ liệu sao lưu trên máy, hoặc giúp bạn phục hồi dữ liệu thiết bị.

Kết nối iPhone với máy tính đã cài CopyTrans, mở CopyTrans lên. Chọn loại tin muốn sao lưu. Bạn có thể chỉ sao lưu những tin nhắn quan trọng mà bạn muốn sau đó chọn Export Selected. 

Tùy chọn sao lưu với tin nhắn qua CopyTrans 

Tùy chọn file lưu trên máy.

Bạn có thể chọn định dạng file lưu trên máy để tiện xem file như ý mình. Nó có nhiều định dạng như .csv, .xls, .txt, .doc hay .html… 

Việc sao lưu tin nhắn iPhone 6 để sử dụng, xem lại khi cần là nhu cầu thường gặp của người dùng không chỉ trên iPhone 6 mà nhiều thiết bị iOS khác. Hãy chọn cách tiện nhất với mình bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác