Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

3 lần sạc đầu Nomi 3s có cần sạc 8 tiếng

Ngày đăng:
Lượt xem: 889
Tác Giả:

Nomi 3s có cần sạc 8 tiếng trong ba lần sạc đầu tiên không

Bạn mới mua smartphone tầm trung Nomi 3s về nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết cách sạc pin cho máy như thế nào đúng cách nhất để pin vừa giữ được tuổi thọ đồng thời có thời lượng sử dụng được nhiều hơn. Nomis 3s có cần sạc 8 tiếng trong ba lần đầu tiên hay không chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời qua bài viết bên dưới đây nhé.

Dòng sản phẩm smartphone tầm trung Nomi 3S

1) Nomi 3s có cần sạc 8 tiếng không?

Khi ra mắt trên thị trường, smartphone tầm trung này được nhà sản xuất trang bị viên pin có dung lượng là 1950 mAh. Có thể thấy dung lượng pin trên máy đang sở hữu ở mức vừa phải không quá cao và cũng không quá thấp. Khi bạn mua Nomi 3s về thì ban lần sử dụng đầu tiên bạn cần sạc 8 tiếng cho thiết bị di động này. Với việc sạc pin cho máy 8 tiếng ở ba lần sạc đầu tiên sẽ giúp cho pin trên Nomi 3s được giãn nở tốt hơn. Ở lần sạc đầu sạc bạn cắm liên tục trong vòng 8 tiếng. Lưu ý khi sạc phải sạc liên lục tránh ngắt quãng, dừng đột ngôt. Sau khi sử dụng hết % pin ở lần thứ nhất bạn tiến hành sạc pin lần thứ hai cũng với cách làm như trên. Lần thứ ba thì bạn làm tương tự như hai lần trước. 

Nomi 3s có cần sạc 8 tiếng không?

2) Nomi 3s có cần sạc pin 8 tiếng cho những lần tiếp theo không?

Sau khi thực hiện sạc pin 8 tiếng cho ba lần sạc đầu tiên thì các lần sạc sau bạn không cần phải thực hiện như thế nữa, bạn có thể sạc pin cho Nomi 3s với thời gian ngắn hơn. Khi sạc pin trên Nomi 3s báo đầy 100% thì bạn có thể rút sạc ra và sử dụng. Lưu ý đó là không nên sạc pin trên máy khi pin vẫn còn nhiều % pin, tránh để xảy ra hiện tượng Nomi 3s sập nguồn hết pin rồi mới sạc, nên sạc pin cho máy khi %pin còn 15%.  Không nên sạc pin quá lâu, khi báo đầy 100% thì tháo sạc ra vì nếu sạc pin quá lâu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và dẫn đến hiện tượng bị chai pin. Một lưu ý nữa đó là không nên vừa sạc vừa sử dụng smartphone, và phải đảm bảo bộ sạc pin trên máy là bộ sạc chính hãng không dùng sạc lô, sạc kém chất lượng đánh tránh nguy cơ cháy nổ đáng tiếc xảy ra. 

Nomi 3s có cần sạc pin 8 tiếng cho những lần tiếp theo không?

Như vậy bên trên mình đã giải đáp cho các bạn câu hỏi Nomi 3s có cần sạc 8 tiếng trong ba lần đầu tiên hay không. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn biết thêm những thông tin hay, hữu ích trong quá trình sử dụng smartphone này. 

Bài viết mới

Bài viết khác