Danh mục Hỏi đáp
Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

3 lưu ý khi thay màn hình điện thoại cần đề phòng

Ngày đăng:
Lượt xem: 655
Tác Giả:

3 lưu ý khi thay màn hình điện thoại cần đề phòng

Hư màn hình điện thoại là chuyện bình thường, khi đó bạn cần thay, tuy nhiên, trước khi thay bạn sẽ phải lưu ý 1 số điều sau đây để tốt nhất cho máy của bạn. Mời bạn đọc theo dõi bài viết lưu ý khi thay màn hình điện thoại.

1. Xác định mức độ hư hại của màn hình

Ở một số cửa hàng , các thợ sửa hãynói quá về "bệnh" để tăng chi phí cho một lần thay thế, bạn cần kiểm tra chính xác phần nào bị hỏng, và thay thế nó. Đối với những bộ phận dễ tháo trên điện thoại, hãy ký tên và kiểm tra lại khi thợ lắp ráp. " Thay vỏ iPhone 5 chính hãng "

3 lưu ý cần biết trước khi thay màn hình điện thoại - 1

Một số dòng máy sử dụng công nghệ incell ví dụ iPhone, Optimus G trở về, việc nứt vỡ mặt kính sẽ ảnh hưởng tới màn hình và phải thay thế. Một số khác thì bị vỡ mặt kính bảo vệ, không cần thay màn hình sẽ giảm chi phí. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ màn hình của mình trước khi đem máy đi sửa chữa.

2. Cẩn thận với chiêu làm giá của cửa hàng

Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá, có nhiều nơi báo giá không, sau khi xem, bạn sửa thì bị chém, còn nếu không sửa thì phải trả phí kiểm tra. " Mở mạng iPhone 5s giá rẻ "

3 lưu ý cần biết trước khi thay màn hình điện thoại - 2

lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Ram và pin là 2 thứ dễ bị luộ đồ Việc ký xác nhân linh kiện sẽ hạn chế mất cắp, tuy nhiên thật tế vẫn có mất cắp. Chính vì thế, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp . Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ serie, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh, hoặc trực tiếp xem thợ sửa.

3. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Tìm nơi uy tín mà sửa iPhone. Để biết địa chỉ đó có uy tín hay không bạn có thể tìm kiếm trên google với cú pháp " tên " + có uy tín không , hoặc "tên " + lừa đảo  . ví dụ : thegioididong lừa đảo. như vậy nếu đã có ai bị lừa ở đây họ sẽ đăng lên mạng và bạn sẽ đọc và tránh xa.

Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác