Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

3 thủ thuật hay ho nên áp dụng ngay trên iPhone 6 của bạn

Ngày đăng:
Lượt xem: 283
Tác Giả:

Tham khảo ngay những thủ thuật dành riêng cho iPhone 6

Những thủ thuật thủ thuật trên iPhone 6 mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp cho bạn tận dụng được tất thảy mọi lợi thế của thiết bị mang lại. Hãy thử nghiệm và thường xuyên áp dụng bạn nhé.

Ai ai cũng muốn làm chủ hoàn toàn thiết bị mà mình đang dùng. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải có một vài thủ thuật trên iPhone 6 nếu muốn điều khiển chiếc máy này thật nhuần nhuyễn và chính xác.

Display Zoom cho iPhone 6

iPhone 6 tuy không phải là thiết bị sở hữu màn hình quá lớn nhưng sẽ có lúc bạn sẽ cần sử dụng tính năng Display Zoom để có thể hiển thị rõ nội dung trên máy hơn.

 Display Zoom sẽ giúp cho bạn hiển thị nội dung trên màn hình lớn lên gấp nhiều lần, vô cùng thuận tiện khi bạn truy cập mail hay đọc tin tức ở trên báo chí.

 Bạn lựa chọn ở chế độ Standard (chuẩn) hoặc là Zoomed (phóng to) trên điện thoại

Likecongnghe.com cho rằng Display Zoom chính là tính năng hữu ích rất cần thiết cho những người mắt kém hoặc những người lớn tuổi. Sau đây sẽ là cách sử dụng: Bạn sẽ vào trong Settings của máy, chọn mục mang tên Display & Brightness, trong đó sẽ có phần Display Zoom, bạn hãy nhấn vào đó. Giờ thì bạn có thể chọn Standard (chuẩn) hay là chế độ Zoomed (phóng to) nhé.

Reachability tính năng hấp dẫn cho iPhone 6

Bạn có bao giờ cảm thấy việc sử dụng thao tác bằng một tay trên iPhone 6 khó khăn không? Nếu bạn đã từng có cảm giác này thì hãy nhanh chóng cài đặt tính năng Reachability cho iPhone 6 đi nhé.

>>> Địa chỉ nào giúp bạn thay pin iPhone 6 uy tín, giá cạnh tranh?

Reachability sẽ giúp người dùng có đôi bàn tay nhỏ dễ dàng trong thao tác với điện thoại

Để bạn có thể sử dụng tính năng này ngay lập tức được, bạn hãy chạm liên tiếp đúp vào trong nút Home nhé. Sau đó bạn sẽ thấy toàn bộ màn hình UI trượt xuống ngay phía dưới của màn hình. Bạn hãy thử dùng một tay để di chuyển chúng mà xem, dễ dàng hơn nhiều.

Khi bạn không còn muốn sử dụng tính năng này nữa và muốn điện thoại trở về tình trạng bình thường thì bạn sẽ nhấp đúp tương tự vào màn hình thêm lần nữa là được rồi.

Landscape Layout cho iPhone 6

iPhone 6 sở hữu một chế độ Landscape Mode giúp thiết bị có thể xoay ngang theo ý thích của bạn.

>>> Cài sbsetting trên iPhone 6 ra sao?

Landscape Mode giúp màn hình được xoay ngang

Sử dụng chế độ này bạn sẽ thấy việc check mail trở nên đơn giản hơn nhiều và nhanh hơn. Hãy thử ngay bạn nhé.

Bạn thấy các thủ thuật trên iPhone 6 mà chúng tôi giới thiệu ra sao? Trước khi đánh giá hãy thử nghiệm trước đã bạn nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác