Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

4 bước tăng tốc iPhone chạy iOS 7 hay iOS 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1552
Tác Giả:

Tăng tốc iPhone 6s cũ chạy iOS 7 với 4 mẹo đơn giản

Tăng tốc các thiết bị iOS đang được nhiều người quan tâm bởi khi sử dụng lâu hầu như các thiết bị đều chậm lại, bạn có muốn cách tăng tốc iPhone chạy iOS 7 hay không,  sau đây mình sẽ đề cập 4 mẹo đơn giản có thể giúp
 
Nếu như iPhone, iPad của bạn đang có dấu hiệu chạy chậm, bạn có thể thử 1 trong 4 mẹo nhỏ sau đây để tăng tốc cho máy của mình nhé.

1. Khởi động lại máy tăng tốc iPhone chạy iOS 7

Cách này khá quen thuộc nhưng chính nhờ nó lại giúp cho máy tốt nhất, đây cũng là giải pháp đơn giản nhưng hữu hiệu nhất. Do phần lớn người dùng không tắt hoàn toàn máy mà chỉ để ở trạng thái khóa, cho nên máy không được dọn dẹp các tiến trình lõi, từ đó làm càng ngày càng chứa nhiều, trì trệ và ì ạch.

Nếu muốn thao tác nhanh hơn hãy ấn và giữ Home + Sleep/Wake  cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen, xuất hiện logo Apple thì thả tay ra.

+ Tham khảo giá iPhone 6s tại TPHCM.

+ Hãy mua ngay iPhone 6 Plus 64GB chính hãng ngay.

2. Xóa bộ nhớ đệm của máy iPhone chạy iOS 7

Khi sử dụng bất kể thứ gì trên máy, bạn nên có thói quen xóa chúng sau sử dụng, ví dụ xóa dữ liệu tạm, xóa ứng dụng sau khi dùng xong,... theo cách thủ công, bạn có thể góp phần làm cho điện thoại chạy tốt hơn, cả về tốc độ, dung lượng,...

Để xóa bộ nhớ đệm trong Safari, hãy mở phần Cài đặt, vào mục Safari, cuộn xuống phía dưới tìm dòng Xóa lịch sử và dữ liệu website, sau đó chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trong bảng hiện ra.

Tăng tốc iPhone, iPad cũ chạy iOS 2

Xóa mọi thứ trên iOS  để thiết bị chạy mượt hơn, hạn chế những thứ không đáng có

3. Xóa những ứng dụng không dùng đến iPhone chạy iOS 7

Mọi người có thói quen tải và sử dụng nhưng lại chẳng bao giờ xóa chúng đi, khi nào bí lắm mới xóa, thích giữ lại, do đó nó hay làm máy nặng và ì ạch trông thấy. Do đó, cần phải xóa những thứ không cần, những phần mềm, ứng dụng chạy ngầm cũng phải loại bỏ triệt để, hoặc nếu giữ lại thì không cho chúng chạy nền.

Xóa hẳn ứng dụng là cách tốt nhất để dọn dẹp các dữ liệu phát sinh từ chúng, bạn hãy chạm và giữ vào icon hình rồi nhấn vào nút “X”. Khi xóa theo cách này, mọi dữ liệu sẽ bị xóa theo, nhưng chưa chắc là triệt để nhé, phải sử dụng Cleaner Pro để dọn nữa.

Tăng tốc iPhone, iPad cũ chạy iOS 3

Xóa những ứng dụng không dùng đến

4. Tắt các tính năng không sử dụng iPhone chạy iOS 7

iOS 8 tích hợp nhiều tính năng, có cả tính năng làm mới trong nền, cho phép chạy nền,... Trong trường hợp, bạn không sử dụng 1 ứng dụng nào đó hãy vô hiệu hóa nó thay vì xóa.

Để tắt Background Refreshes cho một ứng dụng , bạn hãy mở mục Cài đặt, vào phần Cài đặt chung>Làm mới ứng dụng nền, gạt tắt nó đi, để không còn ảnh hưởng nữa.
Mặc dù Background Refreshes khá hữu ích, tuy nhiên lâu dài lại cho thấy nó luôn là nguyên nhân gây tốn pin và tốn bộ nhớ, thôi tốt nhất vẫn nên tắt nó đi cho khỏe. Hơn thế, việc vô hiệu hóa nó cũng giúp bạn tăng thời lượng pin  lên đáng kể.

Tăng tốc iPhone, iPad cũ chạy iOS 4

Tắt các tính năng không sử dụng

Chúc các bạn thực hiện thành công cách tăng tốc iPhone và tăng tốc iPad!

Hãy chia sẻ thắc mắc của bạn bằng cách bình luận bên dưới để Lamsao giải đáp nhé!

Bài viết mới

Bài viết khác