Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

4 tuyệt chiêu bảo vệ tin nhắn iPhone hiểu quả nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1632
Tác Giả:

Làm thế nào để bảo vệ tin nhắn iPhone

Làm thế nào để bảo vệ tin nhắn của iPhone? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi bảo mật tin nhắn iPhone này,

1, Thực hiện chế độ ẩn tin nhắn 

- iPhone thường xuất hiện nội dung tin nhắn trên màn hình khóa và gây ra nhiều phiền phức với trường hợp này. Dĩ nhiên là việc mặc định chế độ này cũng có lợi ích là giúp bạn đọc được tin nhắn nhanh và không phải thao tác mở khó màn hình. Song đôi khi cũng chính vấn đề này khiến cho nội dung tin nhắn của bạn bị lộ. Vì thế để khắc phục tình trạng này thì đơn giản nhất là bạn tắt chế độ mặc định này đi. Để thực hiện bạn thao tác như sau:

Vào phần cài đặt của iPhone, vào tiếp mục thông báo.

Chọn mục thông báo trên điện thoại iPhone

- Ở mục này bạn nhìn xuống và chọn mục tin nhắn

Chọn mục tin nhắn tại phần thông báo

- Tiếp đến ở mục tin nhắn này bạn sẽ có hai cách để thiết lập bảo vệ tin nhắn

Cách 1: Bỏ chọn hiện thị tin nhắn trên màn hình. Khi thực hiện thao tác này thì các tin nhắn gửi đến sẽ chỉ nằm trong mục tin nhắn chứ không còn hiển thị ở màn hình khóa nữa. Thao tác để bỏ chọn hiện thị tin nhắn là bạn vào mục hiển thị trên màn hình và trượt tắt chế độ này.

Tắt đi chế độ hiện thị tin nhắn khi màn hình khóa.

- Cách thứ 2: Bạn tắt đi chế độ hiển thị bản xem trước. Cách này thì bạn không cần phải tắt đi chế độ hiện tin nhắn khi màn hình khóa để vừa biết được tin nhắn mới gửi đến nhưng vẫn bảo mật nội dụng. Cũng có nghĩa là phải vào mục tin nhắn bạn mới đọc được nội dung tin gửi đến. Thao tác để thực hiện cách này như sau: Vào mục tin nhắn, --- kéo trượt để tắt đi chế độ bản xem trước

Kéo thanh trượt để tắt đi chế độ hiển thị bản xem trước

3. Phương pháp cài tin nhắn ảo hiển thị khi màn hình khóa

Trường hợp bạn không muốn phải tắt đi chế độ hiển thị bản xem trước khi màn hình vẫn khóa mà nội dung tin nhắn của một số người vẫn hiển thị trên màn hình thì bạn có thể sử dụng biện pháp cài đặt tin nhắn ảo hiển thị khi màn hình điện thoại vẫn khóa.

- Phương pháp này cho phép các tin nhắn riêng tư được thay thế ngay bằng tin nhắn ảo. Vì vậy mà nội dung thật của tin nhắn không ai có thể biết được. Và với các tin nhắn không nhất thiết phải bảo mật thì nó vẫn hiển thị bình thường để bạn xem được tin nhắn nhanh chóng.

Lưu ý muốn sử dụng tính năng này thì thiết bị cả bạn phải tiến hành Jaibeak rồi vào cửa hàng Ctydia để tải và sử dụng ứng dụng bite SMS.

Tiến hành soạn tin nhắn ảo để thay cho tin nhắn cần bảo mật.

- Tiếp đó, khi bạn cài xong Bite SMS thì nhấn mục Quick Reply name để tiếp tục tick chọn list name toàn bộ danh bạ. Thao tác cần làm là chọn những số điện thoại mà bạn muốn hiển thị tin nhắn ảo. Tiếp đó bạn chọn Quick reply & list test. Ở mục này thì bạn soạn thảo nội dung tin nhắn ảo. Như vậy là quá trình này đã hoàn tất. 

4. Phương pháp cài đặt mật khẩu bảo mật tin nhắn

Bạn cũng có thể đặt mật khẩu bảo mật tin nhắn để không ai được phép đọc tin nhắn trên iPhone của bạn. Tuy nhiên trước khi đặt được mật khẩu bạn sẽ phải Jaibreak điện thoại rồi tải ứng dụng LockDown pro để sử dụng. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn khóa tin nhắn và cả các ứng dụng khác nữa. Thao tác cài đặt thực hiện như sau:

- Khi đã tải LockDown pro về điện thoại bạn vào ứng dụng. Màn hình của thiết bị lúc này sẽ có các mục sau:

Thiết lập mật khẩu cho ứng dụng

- Safety Word: Yêu cầu bạn bổ sung tên tài khoản để trường hợp bạn quên mật khẩu xảy ra thì vẫn có thể lấy lại

- Mục Password: Bổ sung mật khẩu cho ứng dụng

- Mục Confirm: Nhập lại mật khẩu một lần nữa.

Thực hiện xong các yêu cầu trên thì bạn lưu lại bằng cách bấm save. Thời điểm này bạn vào lại màn hình chính để chọn tin nhắn. Tiếp đó thiết lập lại mật khẩu và lưu lại. Điều này nghĩa là khi bạn muốn đọc lại các tin nhắn thì buộc phải nhập mật khẩu..

Đặt mật khẩu cho tin nhắn

Như vậy là bạn đã biết các phương pháp để bảo mật tin nhắn rồi. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác