Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

5 cách tăng tốc độ cho iPhone 4S Thử, Thấy và Thích

Ngày đăng:
Lượt xem: 1503
Tác Giả:

Mách bạn 5 cách cải thiện tốc độ iPhone 4/4s sử dụng iOS 7

iPhone 4 và iPhone 4s mặc dù đã được Apple ra mắt thị trường từ cách đây vài năm. Tuy nhiên, cho đến nay 2 smartphone này vẫn được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đồng thời, iPhone 4 và iPhone 4s cũng có thể nâng cấp hệ điều hành iOS 7. Mặc dù vậy, nhiều người sử dụng cho rằng iPhone 4/4s iOS 7 thường hoạt động chậm chạp kém hiệu quả. Bạn đừng lo lắng hãy làm theo 5 cách tăng tốc độ cho iPhone 4S sử dụng iOS sau đây. " Thay camera iPhone 5s "

Mách bạn 5 cách cải thiện tốc độ iPhone 4/4s sử dụng iOS 7

1. Nâng cấp iOS 7.1 nếu ban chưa làm điều đó

Hãy nâng cấp lên hệ điều hành iOS 7.1 để cải thiện sự chậm chạp này. iOS 7.1 sẽ mang đến cho người dùng những thay đổi giúp thiết bị cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể.

Để cập nhật lên iOS 7.1 bạn có thể tìm hiểu và tham khảo qua các bài viết hướng dẫn cài đặt iOS 7.1 để biết cách làm cụ thể.

2. Vô hiệu hóa “nền ứng dụng làm mới”

iOS 7 được tích hợp thêm tính năng “nền ứng dụng làm mới”. Tính năng này sẽ tự động làm mới và cập nhật nội dung của ứng dụng nền ở mức tiêu thụ pin tối thiểu. Đồng nghĩa với việc iPhone giữ cho những tiến trình hoạt động.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn vô hiệu hóa một vài ứng dụng nhất định thì tiến trình trên không quan trọng. Bạn nên vô hiệu hóa tính năng này để tiết kiệm bộ nhớ và dung lượng pin cho thiết bị. Như vậy sẽ giúp thiết bị hoạt động ổn định và tốt hơn. " Quảng cáo: Thay mặt kính iPad Mini "

3. Giảm độ sáng và chuyển động

Hãy vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển động và độ sáng để giảm thiểu tài nguyên đồ họa cần thiết, đồng thời cũng giúp cải thiện phần nào tốc độ thông qua iOS và sử dụng những ứng dụng thông qua iOS. Bạn cần chạy hệ điều hành cao hơn iOS 7.1 để vô hiệu hóa tính năng này bởi lần đầu tiên ứng dụng này được tích hợp săn trong iOS 7.1

4. Cài đặt lại thiết lập và từ điển bàn phím

Hiện tượng giật bàn phím là nhược điểm lớn nhất của iOS 7. Bạn có thể cải thiện đôi chút tình trạng này bằng cách cài đặt các thiết lập chung và thiết lập lại ứng dụng từ điển bàn phím. Bạn hãy thử tắt và kiểm tra xem độ trễ liệu có bị biến mất nếu như gặp trục trực khi kích hoạt bàn phím Emoji. Hãy truy cập vào Settings -> General -> Reset để thiết lập lại.

5. Khôi phục và dọn dẹp những thứ không sử dụng

Để cải thiện tốc độ và hiệu suất làm việc của iPhone 4/4s bạn có thể tiến hành khôi phục và làm sạch thiết bị. Và bạn cũng cần biết rằng với những thiết bị cũ cho dù chạy những phiên bản phần mềm mới nhất thì cũng không thể đạt được hiệu suất như những phần cứng mới nhất.

5 cách tăng tốc độ cho iPhone 4S Thử, Thấy và Thích

Đối với bất kỳ hệ điều hành nào, thì người dùng cũng cần sử dụng bộ nhớ thiết bị trong một số trường hợp nhất định. Bạn hãy truy cập vào Settings -> General -> About. Nếu dung lượng bộ nhớ còn trống không nhiều thì bạn nên thực hiện khôi phục iPhone thông qua iTunes để giải phóng không gian lưu trữ còn trống.

Trên đây là một số cách giúp bạn cải thiện tốc độ iPhone 4 và 4s sử dụng iOS 7. Hãy thử áp dụng chúng và cảm nhận nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. " Sim ghép iPhone 6 "

Bài viết mới

Bài viết khác