Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

5 tựa game đua xe máy trên iPad Pro nên tham khảo ngay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1111
Tác Giả:

5 tựa game đua xe máy trên iPad Pro nên tham khảo ngay

Game đua xe máy trên iPad Pro hay cho các thiết bị công nghệ khác chưa bao giờ giảm độ “hot” của mình. Với màn hình rộng, cấu hình tốt, đồ họa đẹp từ iPad Pro, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí thật tuyệt vời với 5 tựa game được giới thiệu trong bài viết này.

>>>Xem thêm các bài viết khác trên likecongnghe.com

1,SBK 15

SBK 15 rất quen thuộc với những ai yêu thích thể loại game đua xe máy. Bạn có thể đắm mình vào cảm giác tốc độ đua xe,những cú lướt với nhiều cung đường khác nhau hay nhập vai vào các tay đua kiệt phách như Tom Sykes hay Imre Toth. Game có nhiều chế độ chơi cho bạn chọn lựa từ đơn giản đến phức tạp với mỗi level khác nhau. SBK 15 có đồ hoạt mượt, thiết kế phông nền, cung đường đua tốt. Chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua SBK 15.

Link tải về: itunes.apple.com/us/app/sbk15-official-mobile-game/id1008035618?mt=8


Một tựa game không thể thiếu cho thể loại đua xe

2,Receline CC

Một game hấp dẫn khác mà bạn không thể nào bỏ qua được. Các loại xe đua trong game được thiết kế rất riêng biệt và đầy phong cách. Những quảng đường đua được thiết kế phức tạp hơn để thử thách tay lái của người chơi, bạn cũng sẽ phải liên tục nhấn ga khi bắt đầu cuộc chơi để không bị bỏ xa bởi đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua gói nâng cấp trong game để “tân trang” lại “chiến mã” của mình tốt hơn.

Link tải về: itunes.apple.com/nz/app/raceline-cc/id718845631?mt=8


Những chiếc xe đua được thiết kế rất đẹp mắt

3, 3D Super – Bike Moto GP Racing

Tựa game nhận được lượt tải về khá nhiều từ người chơi. Game được thiết kế rất sáng tạo với đồ họa rất ổn, ánh sáng, phong nền được và giải đua với nhiều thử thách chắc rằng sẽ hấp dẫn bạn vô cùng.

Link tải về: itunes.apple.com/vn/app/3d-super-bike-moto-gp-racing/id864920887?l=vi&mt=8

>>>Nguyên nhân phải thay pin iPhone 6


Game nhận được rất nhiều lượt tải về

4,Bike Race Free

Game được phát triển và phát hành bởi Top Free, một trong nhà phát triển game hàng đầu cho thể loại game đua xe. Với Bike Race Free, người chơi sẽ được hỗ trợ rất nhiều xe với hơn 150 đường đua khác nhau để thử sức. Mỗi cấp độ sẽ có sức hấp dẫn, độ khó riêng biệt. Hãy tải ngay về iPad Pro game này nhé.

Link tải về: itunes.apple.com/us/app/bike-race-free-by-top-free/id510461758?mt=8


Game với nhiều cung đường đua hấp dẫn

5,Death Moto 3

Cái tên đã nói lên tất cả, chắc chắc rằng bạn sẽ không thể rời tay được khi đã “dấn thân” vào Death Moto 3. Đây là tựa game rất nổi tiếng trong thể loại game đua xe và Death Moto 3 là phiên bản tiếp nối sau sự thành công từ phiên bản 1 và 2. Tuy lối chơi không quá nhiều khác biệt, nhưng ở phiên bản mới này được tích thêm nitro, đồ họa đẹp, âm thanh sống động hơn.

Link tải về: itunes.apple.com/us/app/death-moto-3/id992069225?mt=8


 

Game có đồ họa đẹp

Hy vọng rằng với 5 tựa game này, bạn đọc sẽ có thêm một loạt tên các tựa game nên cần và có ngay trên iPad Pro. Xem thêm Game xếp gạch trên iPad Pro

Chúc bạn vui vẻ!

Bài viết mới

Bài viết khác