Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

7 chức năng hay của Android ít người khám phá ra

Ngày đăng:
Lượt xem: 1336
Tác Giả:

7 chức năng hay của Android trên smartphone

Càng có mặt về sau này, dù là smartphone giá rẻ hay giá cao đều sẽ trang bị nhiều chức năng mới, có ích hơn, tuy nhiên, không phải dòng máy nào cũng sẽ có và không phải cứ có là đủ hoặc có là chất lượng, dưới đây mình sẽ tổng hợp chức năng hay của Android cần thiết trên smartphone ngày nay, dù là cao hay "thấp" cấp đi nữa.

Loa stereo

7 tính năng cần thiết trên smartphone

chức năng hay của Android Loa stereo

Loa stereo s4 cho chất lượng âm thanh khá hơn rất nhiều so với thông thường, bởi vậy những sản phẩm sau này bạn sẽ nghe thấy nhà sản xuất thường "phô" rằng chúng có chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Công bằng mà phán, loa rất cần thiết, bởi hầu hết ai cũng sẽ chơi game và trải nghiệm âm nhạc, nếu nghe âm thanh không hay họ sẽ không "chơi" nữa.

Việc điện thoại ngày càng to, xu hướng phablet phát triển mạnh, loa kép không phải là trang bị quá khó nữa rồi..

Tính chống nước

Tính chống nước chức năng hay của Android

Từng được xem là tiêu chuẩn chống nước cho các smartphone trong tương lai sau này, nhưng  hiện tại có vẻ như chỉ còn mình Sony là trụ vững trong các cuộc đua này.

Năm ngoái, Galaxy S5 cũng đã từng cạnh tranh trực tiếp với dòng Xperia Z của Sony trong phương diện chống nước theo tiêu chuẩn IP67.

Đa nhiệm, chia màn hình

Đa nhiệm, chia màn hình

Smartphone càng ngày càng có phần cứng mạnh mẽ thì chắc chắn đa nhiệm của nó cũng sẽ ngon hơn.

Samsung và LG đã phát triển hệ điều hành sao cho theo cách riêng nhất để tận dụng khả năng xử lý và chạy 2 hoặc nhiều hơn các ứng dụng trên màn hình lớn của thiết bị, bộ xử lý cũng liên tục nâng cấp theo, đồng thời ram cũng cần cải thiện hơn.

Nút tắt âm vật lý

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Nút tắt âm vật lý

Khác với Android trang bị tắt âm, gạt rung bằng cảm ứng, Apple vẫn luôn trang bị 1 nút có chức năng gạt sang chế độ rung để mọi người đều có thể tận dụng và thao tác nhanh nhất có thể, đồng thời có thể kiểm soát điện thoại tốt hơn.

Việc trang bị phím vật lý có thể cho bạn an tâm hơn khi vừa họp vừa mang theo smartphone trong người, không sợ làm phiền người khác chút nào.

Bút cảm ứng

Bút cảm ứng

Nếu màn hình cảm ứng tương tác tốt với thao tác chạm ngón tay, thì giờ đây, Samsung đã có thể tích hợp khả năng đó vào cho 1 chiếc bút cảm ứng, bút này có thể làm việc như ngón tay chúng ta làm, đồng thời nó cũng cho bạn thao tác tiện lợi hơn rất nhiều, và bạn có biết nhà sản xuất đi đầu trong xu hướng này là ai không đó chính là Samsung, và hiện tại chỉ có của Samsung là ngon nhất.

Xu hướng này sau này có thể mở rộng để tất cả đều có thể sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

Đèn flash hai tông màu

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Đèn flash hai tông màu

Đèn flash là 1 yếu tốt không thể thiếu và có vai trò quan trọng khi chụp ảnh, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Việc tích hợp hai loại LED hai tông màu nóng - lạnh trong cùng 1 thiết bị, gần nhau sẽ giúp các bức hình chụp được trông tự nhiên hơn.Apple chính là hãnh khởi xướng cho xu hướng này và các hãng khác cũng dần dần đi theo..

Cảm biến vân tay

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Cảm biến vân tay

Hiện smartphone của các hãng như Apple, Samsung, HTC và không ít công ty Trung Quốc đều có model được tích hợp cảm biến vân tay. Công nghệ cảm biến vân tay được rất nhiều người chào đón và hứa hẹn sẽ là tiêu chuẩn cho các điện thoại thông minh trong năm tới.

Bài viết mới

Bài viết khác