Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

9 ứng dụng mới trên iOS cho iPhone iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 970
Tác Giả:

9 ứng dụng mới trên iOS cực tiện lợi trên iOS 9

Phiên bản iO 9 mang đến cho các thiết bị như iPhone hay iPad rất nhiều tính năng hữu ích như 3D Touch ( cái này chỉ khả dụng trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus), tính năng đa nhiệm chia màn hình hình (trên iPad), tính năng hợp sâu tìm kiếm…rất nhiều những tính năng cực kỳ tiện ích. Trong bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn 9 trong số những ứng dụng mới trên iOS đầu tiên tận dụng được tối đa những điểm mạnh mà iOS mang đến cho người dùng.

1,ứng dụng mới trên iOS Dropbox

Ứng dụng Dropbox

-Với IOS 9 ứng dụng này cực kỳ hữu ích rõ rệt. Những tệp tin chứa trong Dropbox có thể được tìm thấy thông qua tính năng tìm kiếm Spotlight của IOS. Bạn có thể tìm tệp tin mà không cần mở ứng dụng.

-Bên cạnh đó ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng 3D Touch có trên iPhone 6S Plus. Bạn thực hiên bằng cách chạm vào biểu tượng Dropbox ngoài màn hình Home, bạn sẽ tìm thấy ngay tệp tin gần đây, tải hình ảnh hay khởi động tính năng tìm kiếm.

-3D cũng cho phép người dùng xem nhanh trước nội dung tệp tin được lưu trong Dropbox.

2,Ứng dụng Duet Game

Ứng dụng Duet Game

-Ứng dụng này tận dụng một tính năng mới có trên iOS 9 với tên gọi ReplayKit, cho phép người dùng quay lại màn hình khi bạn đang chơi game ngay bên trong ứng dụng. Bạn có thể lưu lại cũng như chia sẻ chúng.

3,Ứng dụng Intapaper

Ứng dụng Intapaper

-Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ lại các nội dung web để đọc sau.

-Bản cập nhật mới của ứng dụng này sẽ hỗ trợ chế độ xem đa nhiệm chia màn hình (chỉ có trên máy tính bảng iPad) cũng như hỗ trợ font chữ San Francisco (font chữ mới Apple sử dụng trong iOS) để trải nghiệm đồng bộ hơn.

4, Ứng dụng  Microsoft Office

Ứng dụng Microsoft Office

- Microsoft Office bản mới cập nhật khả năng đa nhiệm chia màn hình trên iPad. Vì thế bạn có thể chạy được hai ứng dụng cùng một lúc như PowerPoint và OneNote, giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc cho bạn.

-Những nội dung liên quan đến ứng dụng Microsoft Office cũng có thể được tìm thấy trực tiếp thông quan công cụ tìm kiếm Spotlight.

5. Pinterest

Ứng dụng Pinterest

-Ứng dụng này cũng được tích hợp sâu cùng Spotlight Search, bạn có thể tìm kiếm nội dung trong Pinterest mà bạn không cần trực tiếp vào ứng dụng.

-Ứng dụng này cũng hỗ trợ 3D Touch cho phép bạn có thể nhấn vào biểu tượng để có thể truy xuất 3 tùy chọn gồm : Trending (xem nội dung nổi bật), Search Pins (tìm kiếm) và Creat Board (tạo nội dung).

6,ứng dụng mới trên iOS Pocket

Ứng dụng Pocket

-Nếu bạn đã dùng Pocket, ứng dụng dùng để lưu nội dung khác trên di động và đã được cập nhật trên iOS 9. Bạn có thể tìm kiếm đường dẫn cũng như các bài đăng mà bạn đã lưu trong pocket trực tiếp từ thanh tìm kiếm Spotlight.

-Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng "Picture in Picture", cho phép người dùng xem nội dung video ở một cửa sổ nhỏ hơn trong khi  duyệt qua các nội dung khác.

7, ứng dụng mới trên iOS Ruby

Ứng dụng theo dõi sức khỏe

-Ứng dụng hỗ trợ theo dõi thông tin cũng như sức khỏe được tích hợp sâu vào Apple Health trong iOS 9.Nếu quan tâm bạn hãy thử dùng ngay Ruby.

8,Twitter ứng dụng mới trên iOS

Mạng xã hội Twitter

-Tuy ứng dụng này cho iPhone chưa có nhiều thay đổi song ong với màn ra mắt của iOS 9. Tuy nhiên thì phiên bản ứng dụng của mạng xã hội này dành cho iPad đã hỗ trợ tính năng đa nhiệm chia màn hình.

9, iMovies

Ứng dụng iMovies

-Ứng dụng của Apple được trang bị nhiều đổi mới cùng với iOS 9 trong đó cần kể đến việc hỗ trợ tính năng 3D Touch, hỗ trợ biên tập video có độ phân giải 4K, đa nhiệm chia màn hình ( trên iPad).

Bài viết mới

Bài viết khác