Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Apple chặn cài Windows 7 bằng Boot Camp trên Macbook

Ngày đăng:
Lượt xem: 685
Tác Giả:

Apple chính thức ngừng hỗ trợ cài đặt Windows 7 bằng Boot Camp trên Macbook Air, Macbook Retina 2015

Mới đây, Apple đã chính thức không cho Macbook Air và Macbook Pro Retina 2015 chạy Win 7 bằng Boot Camp nữa, nó không còn hỗ trợ như trước nữa. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn chạy song song 2 hệ điều hành cho Macbook của mình với 1 là win 7 thì điều này sẽ không thể nữa, bạn sẽ phải sử dụng các hệ điều hành mới hơn như win 8 hay win 10 từ công bố không cho cài Windows 7 bằng Boot Camp trên Macbook này.

Bootcamp trên Macbook

Điều đó không có nghĩa Mac sẽ không có Bootcamp mà là Bootcamp của nó sẽ chỉ cho phép cài Win 8 chứ không còn là win 7 nữa, cho nên những ai sử dụng 2 dòng máy mới 2015 này sẽ phải cài win 8 thay vì là win 7 như đời cũ hơn.

Bootcamp là 1 loại phần mềm của Apple, cho phép bạn cài đặt thêm 1 hệ điều hành khác vào mà cụ thể là Microsoft Windows trên máy, và  MacBook Air và MacBook Pro 2014 sẽ là dòng máy cuối cùng của Apple hỗ trợ Windows 7. 

Cũng dễ hiểu thôi, windows 7 ra mắt cách đây khá lâu và thậm chí 2015 Microsoft đã tung ra windows 10 thì việc Apple thay đổi, đặt giới hạn ở windows 8 cũng là điều bình thường, họ cho rằng win 7 đã quá cũ so với những công nghệ trên máy của họ.
Đây có thể cũng là 1 hành động giúp cho người dùng Windows tiếp cận nhiều hơn với  Windows 8 và tương lại sẽ là windows 10.

Bài viết mới

Bài viết khác