Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Apple Watch mới sẽ có khả năng thử đường huyết?

Ngày đăng:
Lượt xem: 945
Tác Giả:

Apple Watch mới sẽ có khả năng thử đường huyết?

Apple Watch chắc hẳn là một trong những sản phẩm vì sức khỏe của Apple mà ít hãng nào có thể sánh được. Không chỉ có thiết kế đẹp mà sản phẩm này còn có những bí ẩn về tính năng vô cùng thú vị. Vừa qua, chúng ta lại có thêm thông tin Apple Watch mới sẽ có khả năng thử đường huyết. Nếu thông tin này là sự thật thì chắc chắn không ai có thể chối từ chiếc đồng hồ có giá trị đến vậy.

Theo nhiều thông tin thì chiếc Apple Watch mới tiếp theo sẽ có thể thử đường huyết mà không cần phải thực hiện quá trình thử máu như trước đây, thậm chí, chiếc Apple Watch mới này sẽ có khả năng chăm sóc sức khỏe gấp đôi so với các sản phẩm tiền nhiệm.

photo-1-1495184209359

Sẽ có thể đo đường huyết mà không thử máu bằng Apple Watch

Xem thêm: tìm hiểu ứng dụng xác định mã màu mới của Apple

Theo Apple thì phương thức thử đường huyết mới chính là sử dụng máy giám sát lượng đường trong máu và sẽ giảm khó khăn, đau đớn khi bạn phải chích lấy máu nếu muốn thử đường huyết. Nhiều người cho rằng Tim Cook cũng đang có một chiếc máy giám sát như vậy và được kết nối với Apple Watch trong trụ sở của Apple. Điều này càng khẳng định tương lai có thể thử đường của Apple Watch là hoàn toàn có thể.

Kết quả hình ảnh cho do duong huyet apple watch

Sử dụng cảm biến để giám sát đường huyết

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Dù chúng ta không biết rằng máy giám sát này là sản phẩm của Apple hay là một thích bị của bên sản xuất thứ 3 nhưng nếu như có sự thay đổi này thì chắc chắn sẽ có thêm lý do để chọn Apple Watch vì tính thuận tiện trong kiểm soát sức khỏe của rất nhiều người, nhất là những ai đang có vấn đề về lượng đường trong máu.

Kết quả hình ảnh cho do duong huyet apple watch

Sẽ có thêm khách hàng nếu Apple Watch có tính năng thử đường huyết

 

Dù rằng chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức rằng Apple Watch mới sẽ có khả năng thử đường huyết hay không. Tuy nhiên, với các thông tin trên thì bạn chắc chắn cũng sẽ hy vọng nhiều hơn vào chiếc đồng hồ thế hệ mới. Đừng quên xem thêm tin tức, thủ thuật, dịch vụ thay pin iPhone 6 hay khác để luôn nắm bắt các xu hướng công nghệ nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác