Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn chờ gì vào những ngày cuối nữa năm 2017 từ hãng Apple?

Ngày đăng:
Lượt xem: 718
Tác Giả:

Bạn chờ gì vào những ngày cuối nữa năm 2017 từ hãng Apple?

Có thể nói, Apple luôn là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất và mỗi sản phẩm của Apple đều mang đến sự tò mò nhất định. Nếu bạn cũng là một fan táo và bạn cũng rất thích tìm các sản phẩm, thông tin mới thì bạn chờ gì vào những ngày cuối nữa năm 2017 từ hãng Apple? Hãy cùng tìm hiểu xem mọi người đang chờ gì ở sản phẩm này nhé.

Loa siri thông minh

Có thể nói, với tin đồn cho ra mắt loa có trợ lý ảo siri đã là một trong những tin đồn rất hot, nhất là chúng ta đã có quá ít các sản phẩm tương tự trong thời gian qua. Theo nhiều thông tin thì loa sẽ có màn hình, chủ yếu đánh vào chất lượng âm, có khả năng nhận dạng khuôn mặt. Sản phẩm này cũng sẽ có thể được bán vào cuối năm nay và là một sản phẩm cao cấp, có thể dùng để đấu với Echo.

Loa thông minh với trợ lý ảo

Xem thêm: Cập nhật jailbreak iOS 10.3

iPhone mới

hẳn nhiên, iPhone mới chính là điều đáng mong đợi nhất, theo những tin đồn thì chúng ta sẽ không còn nút Home, camera cũng sẽ có sự cải tiến, thậm chí, còn có thể loại bỏ cả tính năng cảm ứng 3D Touch qua nút home, ngoài ra, chiếc iPhone mới của Apple sẽ có nhiều phiên bản và nhất là bạn sẽ có thể trải nghiệm rất nhiều điều từ thiết kế lần này.

iPhone 8 vẫn luôn được mong chờ

Chiếc Macbook mới

Năm vừa qua, chúng ta đã có bản Macbook thay thế phím chức năng bằng cách sử dụng Touch Bar, năm nay, với một phiên bản nâng cấp mới, đặc biệt là việc thế kế chiếc Macbook sao cho đẹp, sinh động vẫn là niềm mơ ước của rất nhiều fan táo.

Sản phẩm mới với nhiều mong chờ

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Chiếc iWatch thế hệ thứ 3

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, đến nay, chúng ta lại mong đợi chiếc iWatch thứ 3 và tất nhiên là sản phẩm này sẽ có thể có nhiều điều thú vị, có thể theo dõi sức khỏe, đo đường huyết và thậm chí là còn có thể sở hữu một thiết kế lạ mắt hơn.

Chiếc iWatch thế hệ thứ 3 đang rất được chờ đợi

 

Bạn đã biết được bạn chờ gì vào những ngày cuối nữa năm 2017 từ hãng Apple? Hãy tiếp tục tìm hiểu các thông tin khác và đặc biệt là đừng bỏ qua bất kỳ thông tin công nghệ hữu ích nào nhé. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ thay pin iPhone 6, game, ứng dụng để khai thác thiết bị hiệu quả nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác