Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn có biết Google Pixel có chống nước không ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 223
Tác Giả:

Bạn có biết Google Pixel có chống nước không ?

Bộ đôi Google Pixel và Google Pixel XL có cấu hình ấn tượng cùng nhiều tính năng thông minh được tích hợp trên sản phẩm. Và hãng Google có trang bị cho Google Pixel có chống nước không ?

>>Tìm hiểu địa chỉ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu


Google Pixel có được trang bị tính năng chống nước?

Google Pixel thuộc phân khúc thị trường cao cấp được bán với giá 649 USD cho phiên bản 32 GB và 749 USD cho phiên bản 128 GB. Trong ngày ra mắt Google không hề nhắc đến tính năng chống bụi hay chống nước với bộ đôi smartphone Google Pixel cùng Google Pixel XL. Ngay trên bảng thông số chiếu trên màn hình lớn trong sự kiện không có dòng nào nói đến tính năng chống nước và ngay trên website chính thức Google cũng không đề cập đến Google Pixel có tính năng chống nước.


Google Pixel không hề được nhắc đến là có tính năng chống nước

Vậy chắc chắn Google Pixel không có tính năng chống bụi, nước? Sự thật thì bộ đôi smartphone Google Pixel và Pixel XL đều được trang bị tính năng chống bụi và nước. Nhưng khả năng của chúng chỉ đạt tiêu chuẩn vô cùng khiêm tốn chính, chỉ có IP53.

>>Giá để thay pin iPhone 6


Google Pixel chỉ có tính năng chống nước chuẩn IP 53

Điều đó có nghĩa rằng người dùng Google Pixel chỉ có chống nước dưới trời mưa phùn, nước không dính quá nhiều vào thiết bị. Và nếu bị ngâm vào nước, Google Pixel sẽ bị “ngủm” hoàn toàn. Chi tiết này khiến người dùng khá thất vọng bởi nếu so với iPhone 7 có khả năng chống nước chuẩn IP 67 thì Google Pixel với chuẩn IP 53, một con số khá bét.


iPhone 7 có tính năng chống nước chuẩn IP 67, một con số cao nếu so với Google Pixel

Như vậy có thể biết được rằng Google Pixel có trang bị tính năng chống nước với chuẩn thấp IP 53. Và chắc rằng tiêu chuẩn quá thấp đó khiến hãng Google không hề đả động đến trong buổi trình làng thiết bị. Với cấu hình mạnh, thiết kế khá lạ mắt và sẽ thật tuyệt vời nếu chuẩn IP của thiết bị có con số cao hơn như với iPhone 7 hay Galaxy S7.

 

Xem thêm thông tin: Google Pixel ram mấy Gb

Bài viết mới

Bài viết khác