Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn đã biết cách tự cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes chưa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 400
Tác Giả:

Chi tiết từng bước cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes

Apple luôn khuyến khích người dùng thiết bị của mình cập nhật iOS để được hưởng những tiện ích mới nhất. Vậy bạn đã biết cách cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes chưa? Hãy tham khảo bài viết sau.

iPhone và iPad của Apple nên thường xuyên cập nhật iOS nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách thực hiện. Dưới đây là quy trình cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes mà nhất định bạn nên biết.

Thông thường người ta sẽ sử dụng một trong hai cách để nâng cấp iOS, đó là nâng cấp qua  OTA hoặc là iTunes. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập tới việc cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes.

1.Sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes

Quy trình sao lưu sẽ như sau: Kết nối điện thoại với máy tính thông qua đoạn dây cáp Usb chính hãng mà bạn chuẩn bị từ trước. Sau đó giao nhiện iTunes sẽ hiện ra, bạn sẽ nhấp vào mục Sao lưu - Back up now, rồi chọn nơi sao lưu là máy tính này là xong nhé.

Quy trình sao lưu diễn ra không lâu nên chắc chắn không quá tốn thời gian của bạn.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu không?

2,Các bước cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes

Nâng cấp iOS cho iPhone không hề khó

-Bạn vẫn giữ nguyên kết nối iPhone với máy tính như ở trên nhé. Trên máy tính giao diện iTunes cũng vẫn cần mở ra.

-Giờ thì bạn chọn vào lệnh Check for Update để tìm kiếm phiên bản iOS mới nhất nhé.

Chọn Check for Update để tìm iOS phiên bản mới nhất

- Sau đó tự động màn hình máy tính sẽ hiện ra thông báo về bản iOS mới nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào mục Dowload and Update thôi nhé.

- Tiếp theo bạn sẽ nhấp vào hai mục Next và Agree ở hai bảng thông báo lần lượt hiện ra. Xong xuôi thì máy sẽ tự động tải về phiên bản cập nhật hệ điều hành mới. Quá trình này sẽ kéo dài trong vài phút tùy vào dung lượng bản cập nhật và tốc độ mạng bạn sử dụng. Chú ý, hãy chắc chắn là dung lượng bộ nhớ trong máy còn trống để chứa được phiên bản update này.

>>> Nên thay pin iPhone 6 ở đâu?

- Quá trình cập nhật nếu xong xuôi thì trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cụm từ Hello. Giờ thì hãy khởi động lại điện thoại iPhone và sử dụng bạn nhé.

Bạn đã hoàn tất được việc nâng cấp iOS cho iPhone xong xuôi

>>> Tìm hiểu thêm: Restore iPhone bằng iTunes

Bạn sẽ phải thực hiện thao tác cập nhật iOS cho iPhone bằng iTunes khá nhiều lần nên tốt nhất hãy ghi nhớ cụ thể quy trình này nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác