Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn đã biết có ứng dụng thay thế nút Home cho iPhone 7 chưa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 254
Tác Giả:

Truy tìm các ứng dụng thay thế nút Home cho iPhone 7

Bạn đang thắc mắc về ứng dụng thay thế nút Home cho iPhone 7 thực ra là gì đúng không? Đơn giản chúng sẽ là công cụ để bạn ít phải sử dụng nút Home vật lý hơn, giúp chúng an toàn và ít hỏng hóc hơn.

Vậy chúng ta nên chọn lựa ứng dụng thay thế nút Home cho iPhone 7 nào đây? Dưới đây sẽ là những chia sẻ và bí quyết của chúng tôi trong vấn đề này, mời bạn cùng tìm hiểu.

Sử dụng ứng dụng để thay thế nút Home trên iPhone 7

Muốn làm được như vậy, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

- Đầu tiên các bạn sẽ vào mục Cài đặt rồi chọn cài đặt Chung, sau đó bạn sẽ nhấp vào mục Assistive Touch và bạn sẽ tùy chỉnh và bật tính năng này lên.

Vào Cài đặt, chúng ở ngay màn hình chính

Bật Assistive Touch lên

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu ?

Khi bạn thực hiện xong thao tác trên thì tại màn hình bạn sẽ thấy ngay đnút Home ảo xuất hiện đấy nhé. Nút Home ảo này sẽ giúp cho bạn trở về màn hình chính nhanh nhất, điều chỉnh và tăng giảm âm lượng như bạn muốn, hay khóa xoay màn hình trong vòng 1 giây…

Nút Home ảo xuất hiện trên màn hình

Tham khảo thêm ký tự vui nhộn để chat trên iPhone 7

Khi sử dụng các loại mạng xã hội bạn thường thấy nhiều bạn hay sử dụng đến những ký tự lạ. Bạn thắc mắc rằng không biết họ lấy ở đâu ra đúng không? Bí mật của câu trả lời này nằm ngay trong bài viết này thôi, mời bạn cùng chúng tôi khám phá nhé.

 Thực ran gay trong iPhone 7 cũng đã cài đặt hàng loạt các biểu tượng vui nhộn này, bạn chỉ việc kích hoạt chúng lên và sử dụng mà thôi. Cách thức là bạn vào cài đặt >> chọn vào bàn phím >> chọn thêm bàn phím mới >> rồi chọn vào biểu tượng là xong.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Bây giờ thì các biểu tượng này đã được thêm ngay vào phần bàn phím trên iPhone 7 rồi và bạn hãy trải nghiệm nhé. Điều đặc biệt là các thiết bị khác cũng dùng được. Ví dụ như chúng tôi đang cài và sử dụng trên iPad Mini 4 đây nhé. Bạn có thể tham khảo ngay hình ở phía dưới.

Biểu tượng còn có thể sử dụng trên iPad Mini 4

Muốn sử dụng biểu tượng nào thì khi viết Status thì bạn sẽ chỉ việc bấm chọn vào đúng cái biểu tượng có hình quả địa cầu nhé, chọn tiếp biểu tượng đó là xong.

>>> Tham khảo thêm về tạo nút Home ảo cho iPhone 7

Ngoài việc biết thêm về ứng dụng thay thế nút Home cho iPhone 7 bạn còn được cung cấp cả công cụ chèn biểu tượng ngộ nghĩnh vào đoạn chat rồi nhé. Bạn thấy hay không nào?

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác