Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn đã biết iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy pin 100% ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1845
Tác Giả:

Kiểm tra xem iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy pin ?

iPhone 7 Plus mới ra mắt một thời gian nên nhiều người sẽ thắc mắc rằng không biết iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy pin được 100% đây ? Sau đây sẽ là phần giải đáp của chúng tôi dành cho bạn.

Chắc chắn vấn đề pin hiện nay luôn được quan tâm nhiều nhất đối với thiết bị di động.Vậy iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy, bạn đã biết chưa ?Thông tin này sẽ được cập nhật sau đây.

iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy pin ?

1. iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy ?

Rõ ràng là sẽ không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để xác định cụ thể về thời gian sạc đầy pin cho những chiếc máyđiện thoại. Lý do đơn giản là vì chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như là dung lượng pin của máy, tình trạng pin còn tốt hay không, chất lượng và các loại dây sạc và củ sạc bạn sử dụng để sạc, các cài đặt đang thực hiện trên máy…

Vậy nên để biết chính xác iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy là rất khó. Nếu như bạn tắt hết các chương trình kết nối của máy, sử dụng củ sạc và dây sạc chính hãng thì iPhone 7 Plus thường sẽ mất 2.5 tiếng để sạc đầy.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Nhờ được trang bị chuẩn pin chất lượng cao và sử dụng công nghệ sạc nhanh của Apple nên iPhone 7 Plus có thể sạc đến 90% dung lượng pin chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thời gian này cũng được đánh giá là ngắn và là thông số khá ổn.

2. Các cách sạc nhanh cho iPhone 7 Plus

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách để giúp sạc nhanh cho iPhone 7 Plus. Bạn hãy đọc và tham khảo nhé.

- Tắt nguồn hoặc bạn thực hiện chuyển iPhone 7 Plus về chế độ máy bay. Nếu cài đặt về chế độ này khi sạc sẽ rút ngắn đi được rất nhiều thời gian sạc cho máy đấy nhé. Chúng tôi đã thử nghiệm và chắc chắn về điều này.

- Sạc tiêu chuẩn của iPhone 7 Plus là phải có cường độ dòng điện sạc đúng chuẩn là 1A nên nếu muốn nhanh bạn có thể sử dụng sạc 2A của iPad để rút ngắn thời gian sạc. Tuy nhiên, nên hạn chế cách này vì dù sao sạc đúng với nguồn điện của thiết bị vẫn là tốt nhất.

Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone 7 Plus sẽ sạc nhanh hơn nhiều

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Trong quá trình bạn sạc thì không nên sử dụng máy.

Sử dụng phụ kiện chính hãng để sạc

 

>>> Tham khảo thêm Cài phần trăm pin cho iPhone 7 Plus 

Vậy là bạn đã biết chiếc iPhone 7 Plus của mình sẽ phải mất bao nhiêu thời gian thì mới sạc đầy rồi phải không nào ?Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn.

Bài viết mới

Bài viết khác