Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn đã biết người Việt phải làm bao nhiêu lâu để có thể mua được iPhone X chưa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 5289
Tác Giả:

Siêu phẩm iPhone X là 1 trong những sản phẩm mà Apple phải đầu tư rất nhiều công sức và thời gian để có thể tạo ra một sản phẩm tuyệt vời như vậy. Siêu phẩm này sở hữu khá nhiều tính năng mà từ trước đến nay chưa có cùng với đó là thiết kế được Apple tạo nhiều sự đột phá.

Chính vì lẽ đó mà giá bán dành cho siêu phẩm này  không hề rẻ một chút nào. Tuy nhiên ở một số thị trường thì muốn sở hữu được siêu phẩm này, người ta chỉ cần bỏ ra một vài tuần lương là đã có thể mua được siêu phẩm iPhone X. Nhưng ở thị trường Việt Nam thì có lẽ nếu bạn muốn sở hữu được siêu phẩm này thì phải chờ lâu hơn rất nhiều, có lẽ là nửa năm hoặc lâu hơn.

Giá bán dành cho phiên bản iPhone X thấp nhất với 64 GB là 999 USD, còn phiên bản 256 GB là 1149 USD. Với mức giá bán này được cho là mắc nhất mà Apple từng đưa ra nhưng nó vẫn không gây quá nhiều khó khăn đối với người mua ở nhiều thị trường.

Đối với một tuần lương của người Mỹ thì đã có thể mua được siêu phẩm iPhone X vì theo thống kê bảng lương trung bình của họ là 60154 USD một năm. Nếu tính theo tuần là 1253 USD một tuần. Với mức lương này họ hoàn toàn đủ khả năng để mua iPhone X phiên bản 256 GB tính luôn cả tiền thuế.

Khác với ở Mỹ khi mà lương của những người tại Singapore và Hồng Kông phải mất gần 2 tuần thì mới có thể mua được iPhone X. Trong khi đó ở Trung Quốc mức lương làm việc để có thể mua được siêu phẩm này phải mất 7 tuần và Ấn Độ thì mất 38 tuần.

 

Hiện nay mức giá khi siêu phẩm này về Việt Nam vẫn còn thay đổi liên tục nhưng chúng ta hãy lấy mức giá 40 triệu làm mốc thì một người Việt Nam phải có mức lương  làm liên tục trong 26 tuần tương đương với 6 tháng thì mới có thể sở hữu được iPhone X. Theo thống kê thì mức lương trung bình của một người lao động Việt Nam trong năm 2016 là 6,03 triệu đồng/tháng  tương đương với 1,5 triệu đồng/tuần.

Bài viết mới

Bài viết khác