Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn đã sạc pin iPhone đúng cách chưa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1809
Tác Giả:

Bạn đã sạc pin iPhone đúng cách chưa?

Sử dụng điện thoại đắt tiền, nhất là iPhone thì chúng ta càng cần phải chăm chút cho thiết bị của mình và nhất là làm sao để thiết bị bền, đẹp và có thể phục vụ nhu cầu khai thác một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn mới sử dụng hoặc bạn vẫn đang quan tâm đến tình trạng thiết bị của mình thì bạn hãy kiểm tra xem bạn đã sạc pin iPhone đúng cách chưa qua bài viết sau nhé.

Rút sạc ngay sau khi đầy

Khi bạn sạc đầy pin thì bạn nên rút sạc ngay, việc bạn để sạc pin qua đêm thực chất chỉ làm hại pin chứ không hề làm pin của bạn dự trữ thêm mốt tí năng lượng nào. Ngoài ra, sạc thường xuyên còn khiến pin của bạn nhanh chóng bị chai pin, thậm chí, nhiều trường hợp còn có thể gây ra vấn đề cháy nổ do thời gian sạc quá lâu.

Cách sạc pin iPhone đúng mà ai cũng phải biết

Nên rút sạc ngay sau khi đầy

Xem thêm: Những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone

Bạn không cần phải sạc đầy 100% pin

Nếu bạn nghĩ rằng sạc pin đầy 100% mới đúng thì bạn đã sai. Nếu bạn đang sạc pin và bạn cần rút sạc, hãy rút sạc và sử dụng, đừng thường xuyên vừa rút sạc và sử dụng và sạc lại. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc pin nạp điện không ổn định, thậm chí có thể gây hỏng pin.

Cách sạc pin iPhone đúng mà ai cũng phải biết

Bạn không cần sạc 100% pin

Cắm sạc thường xuyên

Bạn sẽ không cần phải cắm sạc thường xuyên, chỉ khi điện thoại còn khoảng 20% thì bạn hãy sạc. Cắm sạc thường xuyên sẽ rất dễ khiến pin bị cạn kiệt, thậm chí, nhiều nghiên cứu còn cho rằng nếu sạc thường xuyên thì bạn còn có thể sẽ không làm cạn pin, không xả pin và pin sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, kém hơn trong quá trình làm đầy năng lượng cho máy.

Kết quả hình ảnh cho sac pin iPhone

Không nên sạc pin thường xuyên và liên tục

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Sử dụng ốp lưng để sạc

Nếu sạc pin thì bạn nên tháo ốp lưng ra, điều này sẽ giúp cho nhiệt lượng tỏa ra tốt, bạn sẽ có thể giúp máy được thả nhiệt lượng dễ dàng mà không có việc nhiệt lượng bị thu lại vào pin, gây hỏng pin của thiết bị.

Kết quả hình ảnh cho sac pin iPhone

Bạn không nên dùng ốp lưng khi sạc

 

Như vậy, sau khi tham khảo cách sạc thì bạn đã sạc pin iPhone đúng cách chưa? Bạn có thể mang đến cách sử dụng tốt hơn bằng cách chia sẻ bài viết này với bạn bè, người thân nữa đấy. Đừng bỏ qua các bài viết hãy và hữu ích, các dịch vụ tốt thay pin iPhone 6 và chất lượng nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác