Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn sẽ làm thế nào khi ipad pro không active được

Ngày đăng:
Lượt xem: 174
Tác Giả:

Bạn sẽ làm thế nào khi ipad pro không active được

Active máy là thao tác đầu tiên mà bất cứ smartphone hay tablet“full box” nào cũng phải làm khi muốn sử dụng. Nhưng sẽ khá phiền lòng nếu gặp phải tình trạng iPad Pro không active được.

>>>>>>>>>>> Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu tiền và thay ở đâu?

Tại sao cần active iPad Pro

Việc active máy sẽ là điều đầu tiên bạn cần làm khi sử dụng máy. Đây là thao tác giúp kích hoạt thiết bị.

Điều thứ hai, active máy cũng giúp bạn kiểm tra được sản phẩm đã mua có phải hàng chính hãng hay không hoặc hàng đã qua sử dụng. Bởi ngày active thành công sẽ là bắt đầu tính thời hạn bảo hành.

Nguyên nhân khiến bạn không thể active iPad Pro

Thao tác active bạn vẫn thường làm là khởi động máy, nhấn phím Home + phím Power trong 15s khi biểu tượng quả táo xuất hiện.

Nếu bạn thực hiện thao tác trên nhưng vẫn không active được máy bạn có thể thử biện pháp khắc phục sau:

+Tiến hành Reset cấu hình mạng iPad. Thao tác thực hiện như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng. Hoàn tất thao tác Reset, bạn lắp SIM vào thiết bị và có thể sử dụng iPad.


Đặt lại tất cả cài đặt

>>>>>>>>>>Có nên thay pin iPhone 6 hay không?

+Nếu cách trên vẫn chưa là biện pháp hiệu quả, bạn có thể thực hiện ngay thao tác Restore thiết bị. Lưu ý khi tiến hành Restore bạn nên nhớ chuyển iPad Pro về chế độ DFU, sao lưu lại mọi dữ liệu trước khi Restore máy. Cách làm này khá hiệu quả và giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng khi iPad Pro không active được.


Restore lại iPad

Thế nhưng dù đã dùng hai biện pháp trên bạn vẫn không thể active được máy. Hãy mang ngay máy đến nơi bạn đã mua để được kiểm tra bảo hành hay đổi máy nếu có sai sót.

Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề iPad Pro gặp lỗi không active được. Hy vọng bài viết đã giải đáp được vấn đề thắc mắc của bạn và có thể tự mình khắc phục với các biện pháp gợi ý trên.

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

>>>Click xem thêm Nguyên nhân khiến iPad pro không vào được ứng dụng

Bài viết mới

Bài viết khác