Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bạn sẽ mong chờ gì về siêu phẩm Xperia XZ2 của Sony sẽ trình làng vào năm 2018

Ngày đăng:
Lượt xem: 3414
Tác Giả:

Sau siêu phẩm được người dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao trong thời gian qua là mẫu Xperia XZ1 thì vào năm 2018, Sony sẽ cho ra mắt siêu phẩm thế hệ tiếp theo của dòng này là Xperia XZ2. Đây sẽ là smartphone chủ lực tiếp theo của Sony vào năm 2018.

Trước mắt chúng ta hãy xét về ngày ra mắt của Xperia XZ2 có nhiều khả năng sẽ được trình làng vào tháng 9 năm 2018. Đây cũng là khoảng thời gian mà Sony thường ra mắt cho hai dòng XZ vừa qua. Nói về giá bán thì XZ2 sẽ không chênh lệch quá nhiều so với XZ1  chỉ khoảng 700 USD.

Đã có một vài tin đồn đang lan truyền rằng một trong những người lãnh đạo của Sony đang tìm cách đổi mới thiết kế của dòng XZ. Điều này có thể là XZ2 sẽ không có thiết kế nguyên khối vuông vức giống như hai thế hệ trước nữa. Có khả năng viền xung quanh màn hình sẽ mỏng hơn rất nhiều để có thể cạnh tranh được với các flagship của những hãng đối thủ trên thị trường.

Còn khi xét về cấu hình thì khả năng cao Sony sẽ trang bị cho siêu phẩm này thế hệ chip mới nhất là Snapdragon 845 và RAM dung lượng 8 GB. Vẫn chưa biết được Sony sẽ sử dụng độ phân giải nào cho mẫu siêu phẩm này, chỉ hi vọng là hãng sẽ trang bị màn hình có độ phân giải lên đến Quad HD cho xứng tầm.

Vậy người dùng đang mong chờ điều gì ở mẫu siêu phẩm này của Sony?

Họ mong muốn có một thiết kế hoàn toàn mới và đột phá hơn so với thế hệ cũ vì các sản phẩm của Sony đều có thiết kế trông khá giống nhau. Từ viền cho đến khung máy đều không có tỏ ra nhiều sự khác biệt.

Biết rằng camera của dòng XZ chụp rất đẹp khi đủ sáng nhưng chất lượng sẽ giảm dần khi bị thiếu sáng. Người dùng mong muốn XZ2  sẽ được trang bị camera kép và chụp thiếu sáng tốt hơn.

Những mẫu siêu phẩm của Sony từ trước đến nay thường không được tích hợp tính năng bảo mật bằng sinh trắc học như vân tay hoặc quét khuôn mặt. Chính vì điều này mà người dùng muốn hãng cần nên tích hợp vào để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

 

Trong những năm gần đây Sony không tạo quá nhiều dấu ấn cho người dùng vì những sản phẩm của hãng không toát lên được sự nổi bật nào đáng kể. Hi vọng rằng siêu phẩm XZ2  vào năm 2018 sẽ thay đổi được điều này.

Bài viết mới

Bài viết khác