Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bảo vệ tối đa với việc đặt pass tin nhắn iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 329
Tác Giả:

Bạn đã biết cách để đặt pass tin nhắn iPhone 7 chưa?

Thư mục tin nhắn thường là nơi lưu lại rất nhiều đoạn hội thoại của bạn với người thân, chúng rất quan trọng và đôi khi còn chứa đựng cả vấn đề nhạy cảm nữa. Do vậy đặt pass tin nhắn iPhone 7 là điều cần thiết.

Với Tweak LockDown Pro chắc chắn yêu cầu đặt pass tin nhắn iPhone 7 để bảo vệ cho thư mục này hoàn toàn có thể thực hiện được nhanh chóng. Nếu như bạn chưa biết cách làm thì sau đây là gợi ý của chúng tôi.

>>> Ai yêu công nghệ cần tham khảo likecongnghe.com

Mục tin nhắn của bạn đã được khóa để bảo vệ thành công

Sử dụng LockDown Pro để đặt pass tin nhắn iPhone 7

Chú ý là muốn sử dụng được ứng dụng LockDown Pro này thì máy iPhone 7 phải trải qua quá trình Jailbreak rồi và đang có sẵn thư mực Cydia trên máy để truy cập. Nếu đã có đủ những điều trên, bạn sẽ tiếp tục các bước sau.

Quy trình thực hiện sẽ như sau:

+)Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên, sau đó bạn sẽ mở Cydia ra, trên tab Tìm kiếm của chính thư mục Cydia này bạn sẽ nhập từ khóa là LockDown Pro vào, sau đó bạn sẽ nhấn tìm kiếm để chúng cho ra các gợi ý cần thiết.

Nhập từ khóa ứng dụng được đặt nằm trong thư mục Tìm kiếm

+)Bước 2: Khi bạn đã tìm được bản phù hợp rồi, bạn chỉ cần nhấn Tải về là ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tự động cài đặt ứng dụng trên iPhone 7 bạn nhé.

+)Bước 3: Để sử dụng thì bạn đừng mải tìm kiếm trên màn hình chính nhé, vì chúng không hiển thị đâu. Theo chúng tôi thì bạn vào mục Cài đặt và hãy tìm lại tweak LockDown Pro này sẽ nhanh hơn nhiều

>>>Vì sao bạn cần phải thay pin iPhone 6

Bắt đầu việc tinh chỉnh trong tweak cài đặt

+)Bước 4: Trong giao diện của LockDown Pro được mở ra bạn sẽ tìm đến mục Mumeric Password. Bạn đang thấy nút này có màu xám đúng không? Hãy kéo nút tròn để chúng chuyển về màu xanh. Sau đó một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu, hãy nhập vào đó bạn nhé.

Kéo nút tròn sang xanh của mục Mumeric Password

+)Bước 5: Bước cuối cùng bạn sẽ chọn tới thư mục mà muốn đặt mật khẩu trên, đương nhiên là chọn vào Tin nhắn rồi.

>>> Mẹo gửi tin nhắn hình iPhone 7 cho bạn học theo

 

Như vậy chúng ta đã biết cách sử dụng tweak LockDown Pro để thiết lập mật khẩu bảo quản cho thư mục tin nhắn. Ngoài ra bạn có thể dùng chúng để khóa những thư mục quan trọng khác. Hãy thử khám phá nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác