Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bật tính năng tìm iPhone trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 368
Tác Giả:

Bật tính năng tìm iPhone trên iPhone 6s Plus

Find My iPhone là tính năng cực kỳ thú vị giúp ích cho bạn rất nhiều, nhất là chẳng may bạn bị thất lạc hay điện thoại bị mất, thì tính năng này cực kỳ hữu dụng. Vậy phải làm sao để bật tính năng tìm iPhone trên iPhone 6s Plus.  

>>> Bản iOS 10 có gì mới

Bật tính năng tìm iPhone trên iPhone 6s Plus

-Nếu kích hoạt tính năng Find My iPhone, nếu chẳng may iPhone 6s Plus của bạn bị mất, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của thiết bị thông qua tính năng này. Nhưng trước hết bạn cần bật tính năng này trên iPhone 6s Plus qua các bước như sau:

-Bước 1: Vào Cài đặt (Setting) > tìm đến mục iCloud

-Bước 2: Trong giao diện mục iCloud, bạn di chuyển đến mục Find My iPhone ( Tìm iPhone).

Vào Cài đặt > chọn iCloud > tìm đến Tìm iPhone

>>> Làm sao để thay màn hình iPhone 6s

-Bước 3: Sau đó, bạn nhấn Cho phép để kích hoạt tính năng Find My iPhone trên thiết bị.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc bật tính năng FindMy iPhone trên iPhone 6s Plus. Để tắt đi tính năng này, chỉ cần bạn gạt nút tròn sang trái, hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại yêu cần nhập mật khẩu để tắt đi tính năng Find My iPhone. Sau khi nhập mật khẩu, bạn nhấn chọn Tắt.

Tắt tính năng tìm iPhone

Lưu ý:

+)Khi bật tính năng Find My iPhone bạn không cần nhập mật khẩu iCloud. Nhưng khi tiến hành tắt chế độ này bạn cần nhập mật khẩu để đảm bảo được tính bảo mật cho thiết bị.

Với phần hướng dẫn bật/ tắt tính năng Find My iPhone mà chúng tôi hướng dẫn bạn trong bài viết này, bạn đọc có thể thực hiện thành công trên iphone 6s Plus, để tận dụng được sự hữu ích mà tính năng này mang lại.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết thủ thuật trên iPhone 6s Plus.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và đừng quên chia sẻ cùng bạn bè nếu thấy thông tin hữu ích.

Bài viết mới

Bài viết khác