Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bày cách sửa iPad Pro không nhận sạc siêu hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 1873
Tác Giả:

Hướng dẫn cách khắc phục việc iPad Pro không nhận sạc

iPad Pro không nhận sạc chưa hẳn là do chúng đã hỏng hóc về phần cứng, bạn phải tìm hiểu kỹ vì lý do gì mà hiện tượng này lại xuất hiện

Máy tính bảng iPad Pro là 1 dòng sản phẩm cao cấp của chính hãng Apple, và đang yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, không phải là dòng sản phẩm chất lượng mà iPad Pro không phát sinh lỗi trong quá trình dùng. Nhiều người nhận định đôi lúc iPad Pro không nhận sạc. Thực hư chuyện này ra sao, mời bạn cùng tìm hiểu.

Vì sao iPad Pro không nhận sạc?

Nguyên nhân và cách khắc phục việc iPad Pro không nhận sạc

 - Mục đích chính của người sử dụng iPad Pro đó là nhằm phục vụ đến cho nhu cầu công việc hay tự phục vụ việc giải trí như: truy cập web, chơi game, chơi nhạc, và chụp ảnh tự sướng, rồi quay phim kỉ niệm, … Tất cả các ứng dụng khi mà được vận hành sẽ đều sẽ tiêu hao năng lượng lớn cho máy. Vì vậy, nếu khi bạn sử dụng thiết bị quá đà khiến chúng bị cạn pin thì có thể xảy ra hiện tượng là bạn cắm sạc nhưng mà pin của iPad Pro sẽ không nhận được điện. Để có thể tự khắc phục khi tình trạng thì bạn cần tới một nguồn điện mạnh để chúng có thể kích hoạt được nhanh nguồn của Pin cạn kiệt của máy tính bảng.

- Nếu như bạn dùng tạm sạc của iPhone để sạc pin cho iPad Pro thì cũng có thể sẽ thấy hiện tượng iPad Pro không nhận sạc. Tuy rằng chân cắm của chúng giống nhau nhưng iPhone sẽ chỉ dùng dòng điện là 1A – 5W, còn iPad Pro sử dụng dòng điện là 2A – 10W. Sự khác biệt này sẽ khiến cho nếu iPad Pro có nhận sạc của iPhone thì cũng sạc rất lâu hoặc thậm chí là không nhận sạc. Khắc phục là bạn chỉ dùng đúng sạc chính hãng đi theo iPad Pro khi mua mà thôi.

- Chiếc iPad Pro không nhận sạc cũng có thể nguyên nhân chính là do cổng Lightning này bị kẹt hay bị rộng ra khi sử dụng lâu ngày và có bụi bẩn hay va chạm nào vào đó. Nếu là nguyên nhân này thì hãy kiểm tra lại cổng Lingtning, vệ sinh làm sạch bụi bặm của chúng để bề mặt tiếp xúc ổn định hơn.

Bạn nên vệ sinh lại bộ phận cổng sạc

- Nếu trường hợp iPad Pro không nhận sạc mà lại không do bất kỳ nguyên nhân nào phía trên gây ra thì có lẽ bạn nên đổi dây cáp sạc khác hoặc là thay một dây cáp sạc mới chính hãng cho iPad Pro cuả mình. Rất có thể do chiếc dây sạc hoặc zắc cáp kết nối đã hỏng, đã bị đứt ở bên trong mà bạn lại không nhìn thấy được nhé.

Tuyệt đối không dùng sạc lô

Việc iPad Pro không nhận sạc có thể khắc phục theo các cách trên. Hãy thử tiến hành kiểm tra và khắc phục các trường hợp bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác