Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

BBM trên iOS là gì và sử dụng như thế nào ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 824
Tác Giả:

BBM trên iOS bạn đã biết về nó ?

Cuối cùng, BBM hay còn gọi là BlackBerryMessenger đã chính thức đánh dấu mốc sự ra mắt của mình trên nên tảng Android và iOS, dành cho iPhone 6s Plus 64GB chính hãng cũng như các điện thoại sử dụng Android khác. Nếu như các bạn có xem tin tức chắc cũng biết, sau khi ra mắt BBM trở thành ứng dụng dụng "hot" nhất trên App Store, từ đây bạn đã có thể dễ dàng tải về để sử dụng 1 cách hoàn toàn miễn phí trên iPhone của mình với BBM trên iOS nhé.

Hãy cùng thử và cảm nhận về những  trải nghiệm BBM trên điện thoại iPhone trong bài viết cùng với 1 số ý kiến cá nhân, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về phần mềm này.. 

Đầu tiên, nói sơ về BBM, đây là 1 ứng dụng cho người sử dụng trải nghiệm với việc giao tiếp thông thường bằng 1 đường mạng bảo mật khá mạnh mẽ.

Việc gửi tin nhắn hay xem tin nhắn cũng diễn ra vô cùng nhanh chón, do tính bảo mật cao nên bạn có thể sử dụng mà chẳng cần phải cung cấp bất kì thông tin gì về số điện thoại hay email nữa cả.

BBM tự động cấp cho mỗi 1 người trên một mã PIN riêng biệt để sử dụng. Người dùng chỉ việc send mã pin đó cho ai muốn thêm họ vào danh bạ, có nghĩa là không thể nào có ai có thể tùy tiện add bạn nếu không có mã pin từ bạn.

ios1 ​

Phó chủ tịch BlackBerry -  Andrew Bocking có nói rằng "Với hơn 1 tỷ thiết bị Android, giá iPhone 6s, BlackBerry và điện thoại thông minh trên thị trường, đây là thời điểm hoàn hảo để tung ra BBM để giúp cho việc mang cả thế giới đến với người dùng iPhone và Android mà không bị chi phối bởi các nền tảng tin nhắn của thiết bị di động". Nếu cộng động iFan sử dụng iOS 7 trên iPhone 6s rẻ nhất để chạy ứng dụng thì ứng dụng sẽ luôn luôn tự cập nhật cho bạn mỗi khi có bản mới. 

ios2 ​

Sau khi đã thiết lập và thay đổi 1 số điều cho hồ sơ cá nhân, bạn thêm danh bạ bằng cách gửi cho bạn bè mã PIN của mình hoặc lấy mã PIN của họ để thêm,  nhấn vào nút "Thêm người mới", máy sẽ yêu cầu bạn nhập PIN hoặc mail.
ios3 ​

Trong quá trình đối thoại , có 1 số dấu hiệu cho bạn biết tình trạng tin nhắn của bạn, chữ "D" màu xanh dương nhỏ bên cạnh cho biết tin đã được chuyển đi.
ios4 ​

Ngay sau khi người kia nhận được nó sẽ biến thành "R" màu xanh lá.
ios5 ​

Một trong các điều thú vị của BBM chính là việc chia sẻ hình ảnh rất nhanh chóng. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh bất kì với bạn bè dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

ios6 ​

​Còn chờ gì mà không thử bạn nhỉ, đã có nhiều người thử rồi đấy nhé.
Bài viết mới

Bài viết khác