Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bí ẩn sau chữ S của các mẫu iPhone là gì?

Ngày đăng:
Lượt xem: 897
Tác Giả:

Bí ẩn sau chữ S của các mẫu iPhone là gì?

Chúng ta vẫn thấy các mẫu iPhone như 4s, 5s, 6s, 7s,… Vậy vì sao Apple lại đặt tên các iPhone như vậy? có những sự thật nào để Apple chọn chữ s mà không chọn các chữ cái hoặc ký tự khác dành cho sản phẩm của mình? Bí ẩn sau chữ S của các mẫu iPhone là gì? Hãy tìm ra câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Hầu hết chúng ta đều có thể thuộc lòng về cấu hình của những chiếc iPhone, tuy nhiên, chúng ta hẳn rất ít ai biết vì sao iPhone lại có những sản phẩm có chữ “s” đàng sau. Những phiên bản có chữ S đó chính là một điểm nhất mà Apple muốn mang đến và đặc biệt là thể hiện rằng đây là sản phẩm được nâng cấp so với sản phẩm trước đó.

iphone_800x450

Chữ S hiển thị sự nâng cấp so với sản phẩm trước đó

Xem thêm: Những thiết kế iPhone của Apple được bảo mật như thế nào

Sau đây sẽ  là bí ẩn từng chữ s ứng với mỗi sản phẩm:

iPhone 3GS: Speed, đây là sản phẩm duy nhất Apple tiết lệ sản phẩm có thêm chữ S, chính hãng quản cáo cho biết rằng S chính là Speed, thể hiện sự nhanh và sức mạnh ở thời điểm mà sản phẩm được ra mắt, do sở hữu một thiết kế không có thay đổi nên 3GS chính là thể hiện sự thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm

iPhone 4s: Siri, đến đời iPhone 4s, Apple đã tung ra sản phẩm này và dù không giải thích thì mọi người đều hiểu chữ S chính là đại diện cho trợ lý ảo Siri, giúp cho điểm nhấn của chiếc điện thoại trở nên đặc biệt hơn, nhất là so với iPhone 4. Đây cũng là cách để Apple so sánh với tiền nhiệm trước.

iphone-4s-16gb1_600x333

iPhone 4s đại diện cho Siri

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

iPhone 5s: Security, đây là sản phẩm giúp cho người dùng biết sản phẩm sẽ trang bị tính năng Touch ID, một tính năng có bước đột phá và giúp cho việc sử dụng công nghệ bảo mật của sản phẩm tốt hơn.

iPhone 6s và 6s Plus: Screen- Sensitivity đây là tính năng hay và Apple đều như chưa chính thức lý giải ý nghĩa, tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng đó chính là công nghệ màn hình 3D Touch, nhạy hơn và có khả năng phản hồi tốt hơn, đem lại trải nghiệm tốt nhất.

iphone-6s-rose-gold-cover_600x399

iPhone 6s giúp cho thiết bị nhạy hơn rất nhiều so với tiền nhiệm

 

Trên đây chính là lý giải bí ẩn sau chữ S của các mẫu iPhone là gì và giúp bạn hiểu hơn về cách đặc tên của hãng trái táo. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn về các mẫu thiết kế của Apple hoặc bạn muốn có thật nhiều tin tức hay thì hãy tiếp tục khai thác thông tin, tham khảo các bài mới, nhất là các dịch vụ chất lượng cao thay pin iPhone 6 để có thể sửa chữa, sử dụng và dùng thiết bị thông minh.

Bài viết mới

Bài viết khác