Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bí quyết về cách khôi phục cài đặt gốc cho LG G6 thông minh

Ngày đăng:
Lượt xem: 1578
Tác Giả:

Chi tiết về cách khôi phục cài đặt gốc cho LG G6 để học theo

Đôi khi khôi phục lại cài đặt gốc cho smartphone sẽ khắc phục được vô số lỗi xảy ra trên máy đấy nhé. Thế nên bạn luôn cần nắm rõ về các bước trong cách khôi phục cài đặt gốc cho LG G6 để thực hiện.

Cùng học và cùng đọc cách khôi phục cài đặt gốc cho LG G6 để tự mình thực hiện ngay dưới đây bạn nhé. Đây là thủ thuật tiện ích mà bất cứ ai cũng nên nắm rõ phục vụ cho chiếc smartphone của mình.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho LG G6

Để thực hiện được thao tác này thì bạn sẽ làm theo hướng dẫn của chúng tôi sau đây:

- Đầu tiên mở máy điện thoại ra, sau đó bạn sẽ truy cập vào mục Menu trên LG G6. Giờ thì bạn có thấy Cài đặt xuất hiện đúng không (kí hiệu là hình bánh xe có răng cưa)? Hãy nhấn vào đó ngay lập tức nhé. Tiếp đến bạn sẽ chọn vào mục Chung.

- Trong phần mục Chung kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy ngay có phần mục là Sao lưu & thiết lập lại đấy. Chọn vào chúng, sau đó chọn tiếp đến Xác lập lại dữ liệu gốc.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Thiết bị sẽ tự động tiến hành các thao tác của riêng mình để đưa máy về cài đặt gốc. Quá trình không quá lâu và bạn hãy ngồi đợi một chút. Hãy nhớ, khi bạn chọn về cài đặt gốc- cài đặt ban đầu thì mọi dữ liệu trong máy đều sẽ bị xóa hết đi. Thế nên, nếu muốn lưu chúng lại thì nên sao lưu trước khi thực hiện việc này bạn nhé.

Chọn vào Chung và chọn tiếp mục Sao lưu& thiết lập lại

Chọn Thiết lập lại điện thoại

>>> Tham khảo thêm thay pin iPhone 6

Khi nào thì nên khôi phục cài đặt gốc cho LG G6 nhất?

Đó là khi bạn thấy LG G6 có những biểu hiện như sau:

-Điện thoại hoạt động chậm trễ hơn hẳn. Tình trạng lag, treo máy chúng thường xuyên xảy ra, thậm chí là liên tục, nhất là lúc mà bạn mở và dùng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bạn sẽ thấy điều này xảy ra khi LG G6 đã sử dụng được một thời gian dài và tải quá nhiều app.

-Điện thoại bị lỗi xung đột phần mềm trong quá trình cài đặt

-Máy bị nhiễm virus do truy cập các link không tốt.

Các bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc

>>> Tham khảo thêm LG G6 không vào được recovery mode

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho LG G6 được thành công. Và bạn cũng nên nhớ rằng thủ thuật này khuyến khích được thực hiện để giúp tăng tốc độ của máy lên.

Bài viết mới

Bài viết khác