Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Biện pháp giải phóng iPad Pro bị đầy bộ nhớ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1970
Tác Giả:

Biện pháp giải phóng iPad Pro bị đầy bộ nhớ

Việc tải quá nhiều ứng dụng, game hay tải về máy những bản nhạc hay khiến cho iPad Pro bị đầy bộ nhớ, làm cho iPad Pro của bạn chạy không được mượt, thao tác chậm hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra biện pháp giải phóng bộ nhớ máy nhanh nhất.

>>>Kho thủ thuật, tin tức, ứng dụng dành cho ai yêu công nghệ với likecongnghe.com


iPad Pro bị đầy bộ nhớ

1,Kiểm tra bộ nhớ iPad Pro

-Bạn nên kiểm tra bộ nhớ cho iPad Pro để kiểm tra chính xác được tình trạng bộ nhớ của thiết bị. Để biết chính xác bộ nhớ đã đầy hay chưa.

-Bạn kiểm tra bằng cách như sau: vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > Sử dụng > Quản lý dung lượng.

-Tất tần tật những ứng dụng hay file chiếm bao nhiêu dung lượng máy sẻ được hiển thị rõ ràng. Bạn có thể nhấn vào từng ứng dụng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn dung lượng thực tế khi tải về máy. Và dung lượng bộ nhớ ứng dụng chiếm trong máy khác với dung lượng thực của chúng.

>>>Click ngay để tham khảo giá thay pin iPhone 6

2,Biện pháp khắc phục iPad Pro bị đầy bộ nhớ

-Xóa đi những ứng dụng hay file không cần thiết để giúp giải phóng bộ nhớ cho iPad. Cách xóa những ứng dụng hay file cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng muốn xóa trong mục Quản lý dung lượng > nhấn chọn mục Xóa ứng dụng.


Chọn Xóa ứng dụng

-Nên lưu dữ liệu như hình ảnh hay tin nhắn trên iCloud để giảm thiểu “gánh nặng” cho bộ nhớ máy. Bạn có thể chọn iCloud Photo Library > nhấn chọn Optimize iPhone Storage, những hình ảnh có lưu lượng khá nặng sẽ được lưu trong iCloud, còn hình ảnh có lưu lượng thấp sẽ được lưu trên iPad. Cách này giúp bạn tiết kiệm được đáng kể bộ nhớ của máy.

-Thay vì tải về máy bạn cũng nên nghe nhạc hay xem phim trực tuyến ngay trên iPad, để tránh làm nặng máy cũng như chiếm một khoảng lớn dung lượng bộ nhớ máy, để iPad Pro không rơi vào tình trạng bộ nhớ máy bị đầy.

>>>Đọc thêm bài viết: iTunes iPad Pro bị vô hiệu hóa

Với những chia sẻ xung quanh vấn đề iPad Pro bị gặp phải tình trạng bị đầy bộ nhớ bạn có thể “dọn dẹp” sạch sẽ để giải phóng bộ nhớ của thiết bị cũng như giúp máy hoạt động êm hơn, nhanh hơn. Hãy dùng bộ nhớ máy khoa học và hợp lý hơn để không gặp tình trạng đầy bộ nhớ.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác