Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Biện pháp khắc phục các lỗi trên iPhone 6s Plus thường gặp

Ngày đăng:
Lượt xem: 739
Tác Giả:

 Biện pháp khắc phục các lỗi trên iPhone 6s Plus thường gặp

Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp các lỗi trên iPhone 6s Plus mà chúng ta thường gặp cũng như các biện pháp khắc phục những lỗi đó. Mời bạn theo dõi chi tiết.

>>> Bản iOS 10 có gì mới ?

1,Lỗi Bluetooth

Bluetooth bị lỗi

Nếu khi sử dụng iPhone 6s Plus, bạn gặp khó khăn trong việc kết nối với iOS khác hay các thiết bị ngoại vi như tai nghe, hay bàn phím, thì có thể Bluetooth của bạn gặp lỗi và bạn có thể khắc phục theo cách như sau:

Settings > Bluetooth > chọn thiết bị cần kết nối, nhấn vào biểu tượng “i” > chọn Forget this Device và thực hiện thao tác kết nối lần nữa.

2,Máy bị tắt đột ngột

Máy đột ngột tắt

Nhiều người dùng phản ánh rằng iPhone 6s Plus của họ có hiện tượng bị tắt đột ngột khi đang sử dụng mà không rõ lí do. Nếu không may rơi vào trường hợp này bạn hãy nhấn giữ phím nguồn hay Home cùng một lúc trong 10S. Thiết bị trở lại trạng thái hoạt động như bình thường. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng, thiết bị vẫn gặp sự cố, bạn có thể đưa máy về chế độ mới xuất xưởng bằng cách : Setting > chọn General > chọn Reset All Settings.

3,Máy bị hao pin

Khi máy có dấu hiệu hao hụt pin dù bạn không sử dụng nhiều.Để kiểm tra nguyên nhân, bạn cần xác định rằng ứng dụng nào trên iPhone 6s Plus đang ngốn nhiều pin của bạn nhất, bạn vào như sau: Setting > Battery > Low Power Mode, bật sang ON. Khi đã xác định được ứng dụng tốn nhiều pin nhất, nếu bạn không sử dụng ứng dụng này thường xuyên, hãy xóa nó đi để tránh tình trạng hao hụt pin trên máy.

>>> thay màn hình iPhone 6s ?

4,Máy nhận kém 3D Touch

3D Touch có 3 tính năng nhận dạng

iPhone 6s Plus được trang bị tính năng 3G Touch, có thể nhận biết được lực nhấn của người  dùng để có thể thực hiện xử lý các lệnh khác nhau. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng việc nhấn 3D Toch trên màn hình cảm ứng lại không hoạt động. Để khắc phục, bạn thực hiện như sau: Settings > General > Accessibility > 3D Touch. Sau đó, bạn trở lại màn hình chính, chọn ứng dụng nào đang hỗ trợ 3D Touch để thử nghiệm xem độ nhạy có chính xác hay không. Và bạn cần nhớ rằng chế độ 3D Touch là chế độ mặc định.

5,Wifi kém

iPhone 6s Plus của bạn tiếp nhận sóng Wifi cực yếu hay truy cập vào những điểm phát sóng wifi khá khó khăn. Khắc phục hiện tượng này bạn nên thiết lập lại chế độ nhận mạng trên thiết bị như sau: Settings > General > Reset > Reset Network Settings.

Thiết lập lại mạng cho iPhone 6s Plus

>>> Khám phá cách fix lỗi bluetooth trên iPhone 6s Plus

Khi thực hiện thao tác này, thiết bị sẽ được thiết lập lại chế độ nhận diện mạng Wifu trên iPhone 6s Plus về chế độ ban đầu. Bạn cũng đã khắc phục được lỗi iPhone 6s Plus bị sóng wifi kém.

Hy vọng với phần tổng hợp các lỗi trên cũng như biện pháp khắc phục đơn giản, bạn đọc có thể tự mình fix lỗi nếu không may iPhone 6s Plus gặp phải.

Chúc bạn fix lỗi thành công. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác