Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Biện pháp khắc phục ipad pro bị mất âm thanh khi chơi game

Ngày đăng:
Lượt xem: 275
Tác Giả:

Biện pháp khắc phục ipad pro bị mất âm thanh khi chơi game

Bạn đang gặp phải tình trạng iPad Pro bị mất âm thanh khi chơi game. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra biện pháp khắc phục thật hữu hiệu để thiết bị sớm có âm thanh như bình thường nhé.

>>>>>>>> Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu ?

Nguyên nhân khiến iPad Pro bị mất tiếng

Khi iPad Pro bị mất tiếng có thể do bạn đã vô tình để thiết bị về chế độ im lặng hay tùy chỉnh âm lượng ở mức 0.

Máy gặp trục trặc về phần mềm như xung đột giữa các ứng dụng hay do iOS của máy gặp vấn đề.

Dù do nguyên nhân nào thì bạn cũng nên tìm biện pháp để sớm giải quyết vấn đề. Cụ thể như thế nào hãy tiếp tục xem thêm mục tiếp theo.

Biện pháp khắc phục tình trạng iPad Pro bị mất tiếng

Dùng phím Home


Tiến hành nhấn phím Home để tắt đi những ứng dụng đang chạy. Bật lại game đang chơi bằng thao tác nhấn giữ phím sleep/wake + nút Home đến khi biểu tượng logo Apple xuất hiện.

Tiếp tục, nhấn vào Slide switch để tắt hay vào mục Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Use side switch to hiện đang ở chế độ nào.

Control Center


Bạn vào trung tâm điều khiển bằng cách vuốt từ dưới lên để vào kiểm tra mức âm thanh của máy đang là bao nhiêu để tiến hành tùy chỉnh.

>>>>>> Pin có dấu hiệu bị hư hỏng và phải thay pin iPhone 6

Ngoài ra, bạn cũng nên cắm tai nghe vào máy, sau đó rút lại bởi có thể bụi bẩn kẹt vào khiến bạn không thể nghe được âm thanh.

Reset iPad Pro

Để tiến hành Reset máy bạn vào Settings > chọn General > chọn Reset > Reset All things. Thực hiện bước này máy sẽ được reset và được khởi động lại khi hoàn tất.

Biện pháp này khá hữu hiệu khi lỗi mất âm thanh do phần mềm gây nên. Thế nhưng nếu tất cả những cách trên đều đã dược làm nhưng bạn vẫn không thể khắc phục được thì rất có thể thiết bị đã bị lỗi về phần cứng. Biện pháp hữu hiệu nhất là bạn nên mang thiết bị đến cửa hàng chuyên nghiệp để sửa chữa.

Chúc bạn khắc phục thành công!

 

>>>>>>> Click xem thêm iPad Pro không có ghi âm 

Bài viết mới

Bài viết khác