Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Biện pháp khắc phục khi iPad Pro không định vị được

Ngày đăng:
Lượt xem: 498
Tác Giả:

Biện pháp khắc phục khi iPad Pro không định vị được

Chức năng định vị giúp bạn xác định được vị trí thiết bị nếu không may iPad hay iPhone bị đánh mất. Việc tìm kiếm thiết bị sẽ dễ dàng nhiều hơn và may mắn bạn có thể tìm lại được thiết bị. Vậy phải làm sao để fix được lỗi iPad Pro không định vị được.

>>> Click ngay likecongnghe.com


iPad Pro

1,Nguyên nhân gây lỗi iPad Pro không định vị được

Nguyên nhân nào khiến cho iPad Pro không thể định vị được vị trí? Những nguyên nhân sau sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn:

+)Thiết bị chưa được bật tính năng find My iPad.

+)iPad Pro chưa được bật tính năng GPS.

+)Wifi đã bị tắt đi và tính năng định vị cũng không thể hoạt động được.

+)Tải về hay cài đặt ứng dụng không tương thích gây ra sự xung đột khiến cho thiết bị không thể định vị được.

2,Biện pháp khắc phục lỗi iPad Pro không định vị được

-Tắt Wifi/3G khi không sử dụng đến giúp bạn có thể tiết kiệm được pin nhưng bạn lại không thể sử dụng được tính năng định vị cho iPad. Do đó bạn cần mở tính năng wifi/3G để sử dụng như sau: Cài đặt > chọn Wifi, kéo nút tròn để ON tính năng Wifi.

-Bạn cũng cần bật tính năng Find My iPad mới có thể định vị được vị trí thiết bị. Vào Cài đặt > chọn iCLoud > bật tính năng Find My iPad.

>>> Bạn có biết ở đâu thay thay pin iPhone 6


Bật tính năng Find My iPad

-Một thao tác rất đơn giản nhưng có thể khắc phục nhanh lỗi thiết bị không bật được tính năng GPS. Đó là khởi động lại thiết bị. Với cách này bạn không chỉ khắc phục được lỗi gặp phải trên iPad mà còn giúp thiết bị chạy ổn định hơn.

-Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho iPad  nếu hệ điều hành bạn đang sử dụng có vấn đề hay gặp lỗi, vì các phiên bản mới cập nhật đã được nhà sản xuất khắc phục lỗi và thêm nhiều tính năng mới hay ho hơn.

-Ngoài cách khởi động thiết bị, Restore cũng là cách mà mọi người hay sử dụng để thoát khỏi lỗi không định vị được trên iPad Pro. Nhưng trước khi Restore thiết bị bạn nên sao lưu lại mọi dữ liệu trên thiết bị để có thể khôi phục lại khi đã hoàn tất việc Restore máy.


Restore lại thiết bị

-Bật tính năng GPS để giúp thiết bị có thể định vị được vị trí trên bản đồ. Bạn thực hiện như sau: vào Cài đặt > chọn Quyền riêng tư > chọn Dịnh vụ định vị > bật Dịch vụ định vị > Chia sẻ vị trí của tôi > bật tính năng Chia sẻ vị trí của tôi.

>>> Xem thêm: iPad Pro không đăng nhập được App Store


Bật GPS

Với các biện pháp gợi ý chi tiết trong bài viết này, bạn có thể khắc phục nhanh chóng lỗi iPad Pro không định vị được. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và đừng ngại ngần chia sẻ cùng bạn bè của bạn những thủ thuật hay này nhé!

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác