Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Biện pháp mở iPad Pro bị khóa iCloud

Ngày đăng:
Lượt xem: 1979
Tác Giả:

Biện pháp mở iPad Pro bị khóa iCloud

Bạn đã biết cách mở nếu không may iPad Pro bị khóa iCould hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tham khảo phần hướng dẫn chi tiết cách mở khóa iCloud cho iPad Pro.

>>>Click ngay likecongnghe.com

iCloud bị khóa khi bạn đăng nhập sai tài khoản

-iCould là dịch vụ đám mây do chính Apple phát triển để đồng bộ hóa, lưu giữ các dữ liệu trên thiết bị iOS hay máy tính của hãng.

-Với iCloud bạn có thể lưu trữ được dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, video clip, ảnh…từ iPad Pro hay iPhone. Nếu bạn quên đi và không thể nhớ được mật khẩu của iCloud, rất khó để bạn có thể sử dụng được thiết bị.

-Vậy phải làm sao để mở lại khóa iCloud nhanh chóng nhất? Đó là:

+)Cần can thiệp đến bộ cứng thiết bị mới có thể mở được iCloud.

+)Nếu không muốn tác động đến phần cứng iPad, bạn cũng có thể dùng phương pháp khác để khắc phục, đó là Remove iCloud Premium Litmit, bạn sẽ không lo tài khoàn mới bị khóa lại bởi tài khoản cũ. Tuy nhiên, nếu dùng chức năng này tính năng 3G ở iPad sẽ không còn nữa.

>>>Tham khảo giá thay pin iPhone 6


iPad bị khóa iCloud bạn có thể liên hệ cửa hàng có uy tín để bẻ khóa

+)Hiện nay, dịch vụ bẻ khóa iCloud mất một khoản phí khá cao từ 2 đến 4 triệu đồng để có thế thể mở được khóa. Nhưng tìm địa chỉ có uy tín để mở khóa không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể tìm đến một số trung tâm dịch vụ bẻ khóa iCloud có uy tín như Viettel, Mobi hay Vina. Các trung tâm hay cửa hàng này chỉ nhận những dịch vụ quên mật khẩu hay lần đầu tiên kích hoạt nhưng không nhớ tải khoản iCloud, active bên ngoài màn hình, không nhận sửa những máy thông báo mất máy từ chủ tài khoản.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu khá chi tiết vấn đề iPad Pro bị khóa iCloud, nguyên nhân bị khóa cũng như một số biện pháp khắc phục khi gặp phải trường hợp này. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục để iPad sớm được hoạt động như bình thường.

>>>Xem thêm: iPad Pro bị nóng 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác