Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bộ lọc giúp chặn tin nhắn rác iPhone ngay trên iOS

Ngày đăng:
Lượt xem: 615
Tác Giả:

Làm thế nào để chặn tin nhắn rác trên iPhone

Người dùng hệ điều hành iOS 8, 9 có thể sử dụng bộ lọc tin nhắn rác để nhận biết cũng như xử lý , chặn tin nhắn rác iPhone các tin nhắn dạng này nhanh chóng, hiệu quả.

Là một tính năng mới và nhận được nhiều đánh giá tốt của người dùng, tính năng lọc tin nhắn rác của hãng Apple không chỉ hỗ trợ fix các lỗi mà phiên bản đi trước gặp phải. Để có thể sử dụng được tính năng này bạn thực hiện các thao tác sau:

Chọn mục Setting --- vào tiếp mục Messages --- Chọn thư mục Filter Unknow Sender sau đó kích hoạt thư mục này lên. Kết thúc quá trình bạn quay lại ứng dụng nhắn tín Message và sẽ nhận thấy hai cột thay vì một cột như trước đây. Một cột sẽ có tiêu đề là Contacts & SMS và cột thứ hai tên là Unknown Senders.

chan tin nhan rac tren iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Một cột sẽ có tiêu đề là Contacts & SMS và cột thứ hai tên là Unknown Senders

cach dung chuc nang chan tin nhan rac tren iOS 8.3 cua iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Bộ lọc giúp chặn tin nhắn rác iPhone ngay trên iOS

 Không những thế các thông tin, số điện thoại của người gửi các tin nhắn này sẽ được trình báo lên Apple để ngăn chặn các tin nhắn từ người đó đến nhiều thuê bao khác nữa.

Với các email và số điện thoại không nằm ở danh bạ điện thoại sẽ lưu ở mục Unknown senders, ở bị trí này bạn được phép tùy chọn để xóa các tinh nhắn hay đánh dấu chúng là spam. Không những thế các thông tin, số điện thoại của người gửi các tin nhắn này sẽ được trình báo lên Apple để ngăn chặn các tin nhắn từ người đó đến nhiều thuê bao khác nữa.

Trường hợp bạn vẫn chưa thấy chức năng lọc tin nhắn rác như trên thì nguyên nhân chính là vì thiết bị của bạn chưa cập nhập thành công phiên bản iOS 8.3. Vì thế bạn thao tác nâng cấp như sau: Chọn mục setting --- vào General --- chọn tiếp Sofware Update

Nếu như bạn không dùng đến chức năng Touch ID thì việc cập nhập điện thoại lên phiên bản iOS 8.3 sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú.

Bài viết mới

Bài viết khác