Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Bỗng dưng điện thoại iPhone 7 bị mất tiếng là vì sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 244
Tác Giả:

Xử lý ra sao với chiếc máy iPhone 7 bị mất tiếng?

Bạn nghĩ rằng thiết bị cao cấp như iPhone 7 thì sẽ chẳng bao giờ xảy ra lỗi cả? Nhầm nhé, tương tự như mọi smartphone, iPhone 7 cũng có lúc trục trặc đấy. Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống iPhone 7 bị mất tiếng chưa?

Đã có khá nhiều người phản ánh rằng iPhone 7 bị mất tiếng thường xuyên khi sử dụng. Đây là lỗi tại bạn hay tại máy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.

Máy iPhone thường hay bị mất tiếng là vì sao?

1, iPhone 7 bị mất tiếng có biểu hiện gì?

- Bạn sẽ không thể nghe được mọi âm thanh phát ra từ máy, kể cả khi bạn đang chơi game, xem video và cả nhận cuộc gọi điện đến nữa.

- Khi có cuộc gọi đến, bạn thấy đầu dây kia hoàn toàn im lặng, nhưng thực chất là họ có nói.

- Bạn không thể tinh chỉnh được nút chỉnh âm thanh trên iPhone 7 dù cố gắng đến đâu.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2, Nguyên nhân làm iPhone 7 bị mất tiếng

Các nguyên nhân chủ yếu chính là:

- Do máy hoạt động liên tục trong môi trường có nhiều bụi bẩn. Theo thời gian thì lớp bụi bẩn này đã bám chặt lên bộ phận loa và cả các giắc cắm tai nghe, gây ảnh hưởng tới hệ thống âm thanh của máy iPhone 7.

- Nguyên nhân tiếp theo chính là khi bạn sử dụng điện thoại, thì bạn đã vô tình làm rơi rớt iPhone 7 và khiến chúng ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống âm thanh của iPhone 7. Lỗi phần cứng nhất định cần phải thay mới linh kiện.

iPhone 7 rơi vào nước cũng sẽ khiến máy bị mất tiếng

- Lý do cũng có thể đến từ các phần mềm đang cài đặt trong máy: Việc các bạn cài ứng dụng từ nguồn không chính thống sẽ làm đụng ứng dụng, gây ra xung đột. Từ đó chức năng âm thanh trên iPhone 7 bị ảnh hưởng.

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

3, Cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị mất tiếng

- Đầu tiên việc mà bạn phải làm chính là kiểm tra lại xem trên bộ phận loa và cả giắc cắm tai nghe xem chúng liệu có đang bị bám rất nhiều bụi bẩn hay không nhé ? Nếu có hãy vệ sinh kỹ chúng và kiểm tra lại xem chức năng âm thanh đã tốt chưa.

- Kiểm tra lại phần cài đặt âm lượng trên iPhone 7 xem có phải bạn đang tắt chúng hoàn toàn đi hay không ? Nếu đúng như vậy thì bạn chỉ cần điều chỉnh âm lượng của máy lại về trạng thái ON là được rồi nhé.

Kiểm tra xem mục âm thanh trên iPhone 7 được cài đặt ra sao

- Cách thứ ba: Nếu lôi do phần mềm được cài trong máy gây ra thì tốt nhất là hãy xóa đi các cài đặt ứng dụng. Hãy Restore lại iPhone 7 của bạn nhé. Đây là cách khắc phục hiệu quả nhất trong trường hợp này.

 Tiến hành Restore lại iPhone 7

- Tuy nhiên, nếu như máy bị hỏng phần cứng thì tốt nhất là mang máy đi sửa nhé. Bạn không thể tự thay linh kiện phần cứng cho máy được đâu. Hãy đến Likecongnghe.com để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị mất rung

Chúc bạn sớm khắc phục được iPhone 7 bị mất tiếng trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác