Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 973
Tác Giả:

Các bước cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho iPhone 6s Plus

Rất nhiều ứng dụng nghe nhạc hay và được nhiều người yêu thích dành cho các smartphone trong đó có iPhone 6s Plus. Một trong những trang nghe nhạc trực tuyến được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều tại Việt Nam. Vậy có thể cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho iPhone 6s Plus hay không? Tất cả đều được trả lời trong bài viết dưới đây.

>>> Bản iOS 10 có gì mới

-Kho bài hát khổng lồ và vô cùng phong phú với nhiều thể loại nhạc khác nhau từ trong nước và cả quốc tế. Bài hát hay ca sỹ mới luôn được cập nhật thường xuyên, bạn có thể nghe nhạc online hoặc tải về để nghe nhạc offline trên iPhone 6s Plus. Đó là những yếu tố khiến người nghe nhạc thích thú với trang nghe nhạc trực tuyến này.

-Bạn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng nghe nhạc MP3 với các cách khác nhau. Đó chính là:

Cách 1: Cài đặt qua Appstore

-Vào kho ứng dụng Appstore, thực hiện đăng nhập tài khoản bạn đã đăng ký. Trên giao diện của Appstore gõ từ khóa Zing MP3 tại tab Tìm kiếm.

Vào App Store

-Một loạt kết quả tìm kiếp hiện ra, bạn click vào ứng dụng Zing MP3 phù hợp với iPhone 6s Plus, chọn Cài đặt để tải về và cài đặt trên iPhone 6s Plus.

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s chính hãng?

Cách 2: Cài đặt qua AppstoreVN

-Tương tự như cách 1, bạn mở ứng dụng AppstoreVN, đăng nhập kho ứng dụng và nhập từ khóa Zing Mp3 trên tab Tìm kiếm ( Đảm bảo thiết bị ON chế độ Cài đặt tự động và Xóa tự động).


Mở Appstorevn > nhập từ khóa Zing Mp3

-Tiếp tục, quay trở lại màn hình chính, mở ứng dụng AppstoreVN, hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng nghe nhạc Zing MP3 sau khi tải về máy.

-Hoàn tất, bạn thoát ra ngoài màn hình chính và biểu tượng của Zing MP3 đã được hiển thị trên màn hình.

Zing MP3 đã hiển thị tại màn hình chính

Cách 3: Cài đặt qua file .ipa

-Ngoài ra, bạn cũng có cài đặt Zing Mp3 qua cách cài đặt trực tiếp từ file .ipa qua iTunes. Để cài đặt, bạn tải file .ipa về máy.

-Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Sau đó thực hiện Sync ứng dụng từ máy tính qua iPhone 6s Plus.

Như vậy chúng ta đã cài đặt hoàn tất ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 cho iPhone 6s Plus, bạn có thể mở ứng dụng, tìm bài hát mình ưa thích và nhấn Play để bắt đầu những phút giây thư giãn trong âm nhạc. Nhưng đừng quên click vào:  Cài đặt lại VNP trên iPhone 6s Plus.

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác