Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước chép hình vào iPhone 6s bằng iTunes từ máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 3533
Tác Giả:

Cách chép ảnh từ trong máy tính vào iPhone 6s bằng iTunes

Các bước để copy nhiều ảnh có từ máy tính vào iPhone 6s bằng iTunes khá là đơn giản, bất cứ ai học đều có thể làm được.

Việc sao chép các ảnh có sẵn từ máy tính qua iPhone 6s khá đơn giản, bạn chủ yếu chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau đây là được. Chú ý, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến cách chép hình vào iPhone 6s bằng iTunes mà thôi nhé.

1. Chuẩn bị những gì để có thể sẵn sàng chép ảnh từ máy tính vào iPhone 6s

– 1 máy tính đang có và sử dụng được iTunes

– 1 dây cáp USB của Apple để kết nối iPhone 6s với máy tính.

2. Các bước để copy ảnh từ máy tính vào trong iPhone 6s

– Việc đưa ảnh mà đang sẵn có từ máy tính vào iPhone 6s muốn thực hiện được, trước hết phải tạo một danh sách phát mới đã. Vậy thì bạn hãy tạo 1 folder nằm trên máy tính và rồi nhớ cho tất cả ảnh mà muốn đưa vào iPhone 6s vào trong folder này, sau đó thì chỉ cần đồng bộ đúng folder đó vào trong iPhone 6s là xong rồi. Ngoài ra với iTunes bạn có thể cài app iPhone 6s .

+ Ngoài màn hình desktop chúng mình cùng tạo 1 folder với tên đặt sẽ là bất kỳ nhé. Liền sau đó là cho các ảnh vào trong folder này.

Tạo 1 folder mới mẻ và cho ảnh cần chuyển vào đó

+ Tiếp đó bạn phải mở iTunes lên và nhấn vào mục : iPhone >> tìm ảnh >> chọn đúng thư mục và chọn đến thư mục đang chứa ảnh vừa tạo.

Chọn thư mục mà chứa ảnh để cho vào iPhone 6s

+ Tìm và chọn đúng vào trong đường dẫn thư mục chứa ảnh ở trong máy tính của bạn (ở đây mình đã đặt ngoài desktop để dễ nhìn).

Dẫn đúng đến nơi chứa đúng thư mục chứa ảnh

+ Sau tên folder thì bạn sẽ thấy các số đếm số ảnh ở trong folder (ở đây ít ảnh, mình chỉ cho 4 ảnh thôi) sau đó bạn phải nhấn nút đồng bộ vào với iPhone.

Nhấn nút Áp dụng để giúp thực hiện lệnh đồng bộ

+ Giờ thì bạn chờ 1 chút, tùy với số lượng ảnh mà việc đồng bộ sẽ nhanh hay chậm. Xong xuôi thì trong iPhone 6s sẽ xuất hiện đúng folder ảnh đó nhé.

Trong iPhone sẽ xuất hiện đúng folder và ảnh đã đưa

+ Điểm đặc biệt bạn lưu ý là khi bạn đưa ảnh từ iTunes vào iPhone 6s thì bạn sẽ không có tùy chọn để xóa đi các ảnh này nữa mà nếu muốn xóa thì phải xóa từ trong iTunes đấy nhé.

Vậy là phần trên mình vừa chia sẻ xong cho các bạn đọc cách để đưa ảnh từ iTunes vào iPhone 6s. Bạn biết đấy, ngoài cách này chúng ta còn có thêm những cách khác nữa. Cụ thể ra sao trong một số bài viết sắp tới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn.

Bài viết mới

Bài viết khác