Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước hướng dẫn cách cài appstorevn cho iPhone 6s Plus đã jaibreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 684
Tác Giả:

Các bước hướng dẫn cách cài appstorevn cho iPhone 6s Plus đã jaibreak

Ngoài kho ứng dụng chính hãng Apple App store người dùng có thể tìm đến kho ứng dụng khổng lồ được phát triển bởi bên thứ ba như Cydia và Appstorevn. Với kho ứng dụng này bạn đọc có thể tải về những tiện ích cũng như ứng dụng hay game một cách thoải mái mà không phải trả phí. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn Cách cài appstorevn cho iPhone 6s Plus đã jaibreak. Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết.

>>> iOS 10 có gì mới ?

Cài đặt Appstorevn cho iPhone 

Nếu như một số game hay ứng dụng bị tính phí trên AppStore của Apple và người dùng phải thanh toán qua thẻ visa quốc tế. Thì với AppStorevn bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Do đó mà nhiều người dùng iPhone tại Việt Vam đã lựa chọn AppStorevn để tải về máy game, ứng dụng…để có những trải nghiệm tuyệt vời với vô vàn ứng dụng rất hữu ích.

>>> Xem thêm : thay màn hình iPhone 6s ?

iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak sẽ rất thuận lợi để có thể cài đặt kho ứng dụng phong phú Appstorevn. Để cài đặt trên iPhone 6s Plus, các bạn thực hiện các bước cụ thể như sau:

Các bước hướng dẫn cài đặt Appstorevn cho iPhone 6s Plus đã jaibreak

-Bước 1: Vào ứng dụng Cydia từ màn hình chính của iPhone 6s Plus.

Vào Cydia

-Bước 2: Khi đã vào giao diện chính của Cydia, bạn tìm thanh Search và gõ từ khóa Appvn, một loạt các kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn tìm Appvn nào phù hợp nhất với iOS mà iPhone 6s Plus đang chạy.

+)Sau đó, nhấn Install để tải về máy, quá trình cài đặt sẽ được tự động. Khi quá trình tải và cài đặt Appstorevn hoàn tất, bạn thoát ra màn hình chính và sẽ nhìn thấy được biểu tượng của Appstorevn.

Như vậy là bạn đọc đã cài đặt thành công Appstorevn cho iPhone 6s Plus. Muốn sử dụng Appstorevn bạn chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm các ứng dụng, tiện ích hay game mà bạn muốn, nhấn tải về máy và cài đặt chúng một cách dễ dàng, rồi cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng với các bộ game hay hấp dẫn, hay những tiện ích thông minh giúp bạn tận dụng được tính năng của iPhone 6s Plus.

Hy vọng rằng với bài viết trên, bạn đọc có thể tự mình cài đặt Appstorevn trên iPhone 6s Plus một cách nhanh chóng vì các bước thực hiện cực kỳ đơn giản. Chúc bạn thực hiện cài đặt thành công và cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này. Xem thêm : Biện pháp khắc phục các lỗi trên iPhone 6s Plus thường gặp

Bài viết mới

Bài viết khác