Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước kích hoạt iMessage trên iphone 6 plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 426
Tác Giả:

Các bước kích hoạt iMessage trên iphone 6 plus

iMessage là một ứng dụng của chính hãng Apple trang bị cho các thiết bị iOS của họ. Với ứng dụng này người dùng có thể gọi điện, gọi video call, nhắn tin với một thiết bị iOS khác mà không cần mất phí. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn các bước kích hoạt iMessage trên iphone 6 plus.  Mời bạn đọc theo dõi bài viết chi tiết.

>>> Click ngay likecongnghe.com


Sử dụng iMessage để nhắn tin miễn phí

Bạn không thể sử dụng iMessage trên iPhone 6 Plus nếu chưa kích hoạt được tính năng này. Đối với những bản iPhone 6 Plus Quốc tế bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng này với các bước vô cùng đơn giản. Để kích hoạt bạn thực hiện các thao tác cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình giao diện chính của thiết bị, bạn vào mục Setting.

Vào Cài đặt

+)Bước 2: Trong mục Setting, bạn chọn mục Messages > chọn tính năng iMessage > chọn Sử dụng ID Apple cho iMessage, hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu, bạn dùng tài khoản Apple ID để tiến hành đăng nhập.

>>>Nguyên nhân khiến bạn phải thay thay pin iPhone 6


Chọn Messages

Nhập Apple ID của bạn


Bật tính năng iMessage

Đăng nhập thành công, hệ thống hiển thị thông báo Đang chờ kích hoạt, mọi thong tin xác minh như số điện thoại , tài khoản sẽ được gửi đến hệ thống máy chủ của Apple, thời gian xác minh thông thường khoảng 1h nhưng cũng có trường hợp phải mất đến 1 ngày.


Đợi trong vòng 1h hay chậm nhất là 1 ngày để hệ thống kích hoạt cho bạn

Nếu muốn thực hiện đăng xuất hay thay đổi tài khoản Apple, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau: vào Cài đặt > chọn iMaessage > chọn Gửi & nhận để thêm tài khoản hay đăng xuất tài khoản.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước kích hoạt để sử dụng tính năng iMessage trên iPhone 6 Plus vô cùng dễ dàng. Tính năng đã được kích hoạt bạn đọc có thể sử dụng để “tám” thoải mái cùng bạn bè mà không cần lo mất phí. Hãy kích hoạt tính năng iMessage ngay và luôn để có tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhé. Và cũng đừng quên tìm hiểu thêm về Hướng dẫn cài Ringtone cho iphone 6 plus

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác