Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước kích hoạt Personal Hotspot trên iPhone 6s Plus khi bị ẩn

Ngày đăng:
Lượt xem: 763
Tác Giả:

Các bước kích hoạt Personal Hotspot trên iPhone 6s Plus khi bị ẩn

Việc chia sẻ dữ liệu di động rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng với những ai đã quá quen thuộc với iPhone 6s Plus. Tuy nhiên với những “tay mới” việc kích hoạt tính năng kích hoạt Personal Hotspot trên iPhone 6s Plus khá nhằn bởi chức năng này “bỗng dưng biến mất”. Vậy làm sao để kích hoạt nó lại? Hãy theo dõi ngay bài viết  iOS 10 có gì mới chi tiết dưới đây.

-Tính năng Personal Hotspot không phải bị “biến mất” đi mà nó bị ẩn trên iOS nên chúng ta không sử dụng được. Do đó muốn thực hiện chia sẻ Wifi qua tính năng này, bạn đọc cần phải kích hoạt. Và các bước kích hoạt cụ thể như sau:

-Bước 1: Từ màn hình iPhone 6s Plus > chọn Settings > tìm mục Cellular > chọn Cellular Data Network.

Vào Cài đặt > chọn Cellular

+)Lưu ý: Bạn cần bật chế độ 3G hay Wifi để thực hiện.

-Bước 2: Trong mục Cellular Data Network, lướt xuống dưới, tìm đến mục Personal Hospot > điền đầy đủ mọi thông tin về Username, Password của bạn (Nghĩa là bạn điền tên và mật khẩu phát Wifi của bạn).

Nhập mật khẩu thông tin user đầy đủ

>>> thay màn hình iPhone 6s

-Bước 3: Sau đó, bạn quay trở lại mục Settings, quan sát bạn sẽ thấy được mục Personal Hospot đã xuất hiện.

-Bước 4: Để bật tính năng Personal Hospot, bạn vào Settings > chọn Personal Hospot > thực hiện chọn bật tính năng Personal Hospot.

Tính năng đã hiện ra và kéo sang phải để kích hoạt

Như vậy bạn đã hoàn tất việc kích hoạt chế độ Personal Hospot trên iPhone 6s Plus khi nó bị ẩn đi. Các bước thực hiện rất đơn giản và không hề phức tạp. Chúc bạn đọc thực hiện thành công để sớm dùng tính năng Personal Hospot chia sẻ wifi cho một thiết bị khác. Xem thêm: cách dùng panorama trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác