Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước sao lưu và backup iPhone 6s bằng iTools

Ngày đăng:
Lượt xem: 1809
Tác Giả:

Cách backup dữ liệu iPhone 6s bằng iTools đơn giản, hiệu quả

Để đảm bảo dữ liệu không bị mất khi tiến hành restore, thì bạn cần backup dữ liệu của iPhone 6s bằng iTools trước, rồi mới đến thao tác restore cho máy.

Bạn đang muốn restore lại thiết bị iphone 6s của mình, và bạn muốn cập nhật lên hệ điều hành bản iOS mới hơn cho chính thiết bị đang dùng. Tuy nhiên thì bạn lại lo sợ toàn bộ dự liệu sẽ bị mất đi, vậy làm sao để có thể lưu giữ lại được những thứ mà bạn rất yêu thích đó đây, câu trả lời sẽ rất đơn giản đấy, tại sao bạn lại không backup toàn bộ tất cả các dữ liệu trong iPhone 6s của mình bằng iTools trước đã . Sau đây sẽ là cách làm khi bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ là iTools quen thuộc như chép nhạc iPhone 6s bằng iTools.

Backup lại dữ liệu iPhone 6s là điều bạn cần biết

1. Điều kiện để bạn backup toàn bộ dữ liệu có trong iPhone 6s bằng iTools

  • Máy tính của bạn đã cập nhật Drive một cách đầy đủ nhất rồi để tránh xảy ra các sai sót trong khi bạn làm việc, bạn cần cài đặt phiên bản iTools với model mới nhất cho chính máy tính của mình.
  • Sử dụng dây cáp USB kiểu chính hãng để kết nối iPhone 6s với máy tính dễ dàng nhất.
  • Sử dụng kết nối internet phải có chất lượng cao và ổn  định nhất, có thể sẽ là mạng 3G hoặc là mạng wifi.
  • Kiểm tra xem đã sạc đầy pin cho máy tính được chưa và iPhone 6s của mình để tránh hết pin khi bạn đang thực hiện backup dữ liệu.

2. Cách Backup toàn bộ đủ dữ liệu trong iPhone 6s bằng iTools

Bước 1: Đầu tiên bạn phải kết nối iphone 6s với máy tính đã được cài đặt iTools trước đã, sau đó thì bạn mở iTools lên trên máy tính. Máy tính sẽ hiện ra giao diện của iTools với rất nhiều dữ liệu như là ứng dụng, sách, nhạc… đấy nhé

Giao diện iTools khi bạn tiến hành backup nhạc

Bạn muốn backup lại phần dữ liệu nào thì bạn sẽ kích chọn vào đó, rối sẽ nhấn vào Back up thì hệ thống sẽ hỏi bạn rằng muốn sao lưu vào iCloud hay là vào máy tính, và bạn chọn sao lưu vào trong máy tính nhé. Lúc này thì dữ liệu trên iPhone 6s đã được sao lưu ở trên máy tính của bạn ngay lập tức rồi đó. Bạn lưu ý rằng để cho việc sao lưu danh bạ, tin nhắn, hay lịch, ghi chú, và cả nhật ký cuộc gọi thì bạn chọn information nằm trên giao diện iTools rồi mới backup nhé.

Backup tất cả nhạc trong máy

Bước 2: Đưa dữ liệu mà đã backup quay lại vào iPhone 6s

Sau khi bạn đã tự restore lại máy điện thoại iPhone 6s của mình xong xuôi, để lấy lại các ứng dụng, nhạc, và các hình ảnh, video, thông tin danh bạ, tin nhắn… thì bạn chỉ cần kết nối lại iPhone 6s của mình với chiếc máy tính cá nhân rồi copy lại các dữ liệu đã backup ở trên máy tính là xong ngay.

Cách back up dữ liệu cho iPhone 6s không khó chút nào. Bạn còn chần chừ gì nữa nào, hãy thử tiến hành đi nhé, chúc các bạn thực hiện vui vẻ và thành công ngay lần đầu.

Bài viết mới

Bài viết khác