Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước tải game bắn gà trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 335
Tác Giả:

Các bước tải game bắn gà trên iPad Pro

Hiện tại có vô số thể loại game khác nhau để người chơi có thể nhiều chọn lựa, để giải trí những lúc nhàn rỗi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các bước để tải cũng như chơi game bắn gà trên iPad Pro.

>>>Hãy tham khảo ngay kho thủ thuật, ứng dụng, tin tức về công nghệ likecongnghe.com

Gaem bắn gà đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng không phải như vậy mà nó giảm đi độ “hot” của mình. Nội dung game cũng không quá phức tạp, game nói đến cuộc chiến giữa người với binh đoàn gà có ý định xâm lăng trái đất để trả thù.

Cách chơi cũng không quá khó, bạn chỉ cần quan sát thật kỹ và nhanh tay lệ mắt dùng đạn để bắn lũ gà. Game khá hấp dẫn bởi đồ họa cũng khá đẹp mắt, âm thanh sống động, phù hợp với nhiều loại người chơi.

Các bước tải game bắn gà cũng khá đơn giản, nhưng trước khi tải về máy bạn cần tạo một tài khoản Touch ID và tải game theo hai cách sau:

+Cách 1: Tải trực tiếp trên iPad Pro

+)Vào ứng dụng AppStore, gõ tìm Game bắn gà trên tab Tìm kiếm, click chọn Nhận để tải về và nhập mật khẩu Touch ID để xác nhận.

Gõ nhập game bắn gà


Click Nhận để tải về

>>>Bạn đã tham khảo giá khi thay pin iPhone 6

+)Cách 2: Tải game qua phần mềm iTunes:

+)Kết nối iPad với máy tính qua dây cáp, khởi động iTunes, trên giao diện iTunes, gõ từ khóa Game bắn gà vào tab Tìm kiếm.

+)Chọn game cần tải về, click vào iPad Apps, chọn mục iPad > nhấn Get. Bạn đợi trong giây lát để hệ thống tải về máy.


Nhấn Get để tải về

Để bắt đầu chơi game bắn gà trên iPad Pro, bạn tìm đến biểu tượng game, nhấp vào và bắt đầu chơi. Trong game sẽ có các bước hướng dẫn cụ thể cách chơi, tính điểm như thế nào…và muốn kiếm thật nhiều điểm, tăng level và không bị mất mạng, bạn lưu ý các mẹo nhỏ sau:

+)Bạn cần bắn đạn thật nhanh khi lũ gà vừa xuất hiện, khi chúng dừng lại bạn cần chọn địa điểm bắn cho thích hợp.

+)Với những con gà chậm, bạn nên tránh đi chứ không cần bắn chúng, và nên ăn vũ khí hay đùi gà vào những lúc thích hợp để tránh mất mạng.

+)Bạn không cần nôn nóng tiêu diệt BOSS, nên cẩn thận quan sát “đường đi nước bước” của nó để tiêu diệt nhanh gọn.

>>>Xem thêm bài viết: game đi cảnh trên iPad Pro

Bạn cũng có thể tìm nhiều thể loại game bắn gà với rất nhiều mức độ khó dễ khác nhau, nhưng về cơ bản cách chơi cũng giống nhau. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thoải mái với “món ăn” tinh thần sau những lúc căng thẳng, mệt mỏi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết mới

Bài viết khác