Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước tải game ghép hình trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 394
Tác Giả:

Các bước tải game ghép hình trên iPad Pro

Bạn đang tìm game để “giết thời gian” vào những lúc rảnh rỗi hay nghỉ ngơi, nhưng vẫn băn khoăn không biết tải game nào cho phù hợp. Vậy hãy tham khảo bài viết các bước tải game ghép hình trên iPad Pro ngay dưới đây nhé!

>>>Tham khảo ngay likecongnghe.com


Game ghép hình giúp bạn rèn luyện trí nhớ và sự nhanh nhạy

Màn hình rộng, hình ảnh hiển thị sắc nét là những yếu tố phù hợp để bạn có thể chơi game ghép hình, một thể loại game cũng khá thú vị. Với game ghép hình, bạn cần sử dụng “não” và “trí nhớ” để tìm được các mảnh ghép ở các vị trí phù hợp.

Thể loại game này phù hợp cho mọi lứa tuổi, với trẻ em chơi ghép hình giúp phát triển được khả năng quan sát, suy luận, rèn luyện trí tuệ. Còn với người trưởng thành, trò chơi ghép hình là “liều thuốc” cho sự tỉnh táo, kích thích tính tập trung, luyện trí nhớ.

Việc tải trò chơi về máy cũng rất nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Và có hai cách để bạn có thể tải về iPad Pro.

-Nếu bạn đã có tài khoản Apple ID để đăng nhập Appstore, bạn thực hiện qua các bước sau:

+)Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, chọn Appstore > nhập từ khóa Game ghép hình tại tab Tìm kiếm.

+)Bước 2: Bạn nhấn chọn vào phiên bản game ghép hình phù hợp nhất, nhấn Install để tải về máy > nhập mật khẩu > nhấn OK.

>>>Bạn đã tham khảo giá tốt khi thay pin iPhone 6


Nhập từ khóa là Game ghép hình trên tab Tìm kiếm


Nhập mật khẩu và nhấn Ok

-Các bước cài đặt hoàn tất, muốn bắt đầu chơi game bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Game là có thể bắt đầu. Nếu bạn không có tài khoản Apple ID, bạn vẫn có thể tạo tài khoản theo theo các bước như sau:

+)Bạn nhấn chọn bất kỳ App free trong Appstore > nhấn Install và hệ thống yêu cầu nhập tài khoản > bạn nhấn Create new Apple ID, nhập thông tin cá nhân để lập tài khoản mới.


Click mục Creat New Apple ID để tạo tài khoản Apple ID mới

+)Một loạt những hướng dẫn hiển thị chi tiết trên màn hình, hệ thống máy chủ Apple sẽ gửi mail thông báo đến bạn là đã tạo tài khoản Apple ID thành công.

+)Muốn tải game hay ứng dụng nào đó, bạn chỉ cần đăng nhập thành công vào ứng dụng.

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu khá đầy đủ về thể loại game ghép hình cũng như các bước cơ bản để tải game về máy, và các bước tạo tài khoản Apple ID. Hy vọng với chút thông tin này bạn có thể cài đặt game thành công để cùng rèn luyện trí não trên iPad Pro. Chúc bạn có những phút thư giãn, giải trí thật thoải mái và vui vẻ. Và đừng bỏ lỡ bài viết game giống LOL trên iPad Pro 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác