Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các bước tạo nút Respring trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1284
Tác Giả:

Các bước tạo nút Respring trên iPhone 6s Plus

Respring là một cái tên khá xa lạ với những ai không “rành” về công nghệ. Nhưng không sao với bài viết này bạn đọc có thể hiểu hơn về Respring cũng như các bước để tạo nút Respring trên iPhone 6s Plus một cách chi tiết nhất. Mời bạn theo dõi bài viết.

>>> Bản iOS 10 có gì mới ?

-Bạn có thể hiểu Respring iPhone đơn giản chính là khởi động lại màn hình và nó cũng có tính năng tương đương như phím F5 trên bàn phím máy tính mà chúng ta vẫn thường hay dùng để máy chạy nhanh hơn. Restart Spring được viết tắt thành Respring nghĩa là load lại Springboard.

-Sau khi cài đặt thành công Respring, bạn không cần thực hiện tùy chỉnh mà iPhone sẽ áp dụng ngay. Vì sau khi cài đặt hệ thống sẽ yêu cầu bạn Respring và nhấn vào nút xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ thay đổi được các thiết lập và nó hoạt động ngay lập tức.

Tap Power giúp bạn Respring dễ dàng hơn

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng ?

-Để có giao diện như trong ảnh minh họa dưới đây, bạn nhấn và giữ nút Nguồn một lúc. Bình thường sẽ hiện ra nút quen thuộc là Slide to Power Off. Bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn để dễ dàng di chuyển qua lại giữa các chế độ như Reboot, Respring hay Safe Mode.

Có thể tùy chỉnh cỡ chữ lớn nhỏ

-Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh dòng chữ Slide to Reboot theo ý thích của bạn. Như vậy bạn đã hoàn tất việc tạo nút Respring trên iPhone 6s Plus.

Tuy rằng đây chỉ là một tweak nhỏ nhưng lại vô cùng thú vị và mang lại nhiều điều hữu ích cho thiết bị của bạn. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang lại cho bạn thêm kiến thức về các tweak hỗ trợ để cho iPhone của bạn phát huy hết tính năng của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này. Và hãy xem thêm bài viết: Cách phục hồi tin nhắn iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác