Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các cách gửi tin nhắn hình iPhone 7 từ trả phí tới miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 647
Tác Giả:

Đủ cách gửi tin nhắn hình iPhone 7 làm hài lòng bạn

iPhone 7 tương tự như những chiếc di động khác, chúng có đủ tính năng nghe, gọi và nhắn tin. Cụ thể với iPhone 7 ngoài gửi tin nhắn thoại ra bạn còn có thể gửi tin nhắn hình iPhone 7 nữa đấy.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách gửi tin nhắn hình iPhone 7 đủ cả gửi tin theo kiểu trả phí thông thường lẫn miễn phí hoàn toàn. Bạn hãy tham khảo ngay lập tức nhé.

1, Cách gửi tin nhắn hình trả phí trên iPhone 7

Theo cách này thì muốn gửi tin nhắn hình bằng iPhone 7 bạn sẽ trả thêm một khoản phí cho nhà mạng cung cấp dịch vụ. Khoản phí này lớn gấp nhiều lần so với tin nhắn SMS bạn hay dùng.

>>> Tìm hiểu mọi thủ thuật điện thoại với likecongnghe.com

Quy cách chúng ta sẽ tiến hành như sau

Bước 1: Bạn cần kích hoạt chức năng MMS trên máy lên. Cách kích hoạt sẽ là: Bạn vào Cài Đặt> chọn đến Cài Đặt Chung> chọn vào Di Động> chọn tiếp Dữ Liệu Di Động, Nhấp vào mục mang tên “APN, tên người dùng, mật khẩu” và kê khai các thông tin đầy đủ

Bước 2: Bạn chuẩn bị chế độ tin nhắn. Bạn sẽ mở on cho cả hai tính năng là SMS mà MMS nhé.

Bảo đảm là đã bật SMS và MMS ở chế độ ON

Bước 3:Tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ MMS với nhà mạng. Mỗi một nhà mạng sẽ có cú pháp riêng nên bạn nên liên hệ với tổng đài CSKH để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>> Thay pin iPhone 6 hàng chuẩn, chính hãng

Bước 4: Gửi và nhắn tin MMS: Bạn vẫn sẽ vào mục Tin Nhắn> chọn tin nhắn MMS, viết văn bản tin sau đó chèn ảnh cần gửi vào bằng cách nhấp vào biểu tượng máy chụp hình nằm ở góc dưới. Tiếp theo điền tên người nhận và nhấn Gửi đi.

Nhấn vào nút hình camera để gửi lên hình ảnh

2, Sử dụng các phần mềm chat tiện ích cho iPhone 7

Nếu bạn không muốn phát sinh các khoản phí tốn kém khi sử dụng MMS như kể trên, bạn hãy tải cho mình một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chat, gửi tập tin miễn phí. Cách sử dụng chúng chính là có kết nối mạng và có tài khoản đăng nhập mà thôi.

Các phần mềm tiện ích giúp chat, gọi điện miễn phí

>>> Cách để chặn tin nhắn cho iPhone 7 có khó không?

Dưới đây là một vài gợi ý về những ứng dụng tiêu biểu: Zalo, Viber, Skype, Facebook Messenger, Line Chat, WeChat,…. Nhưng nếu xét ở Việt Nam thì Facebook đang dẫn đầu số lượng người dùng, tiếp đến là Zalo với Skype bạn nhé.

 

Trên đây là các cách để bạn gửi tin nhắn hình iPhone 7. Bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất, là miễn phí hay trả phí nhé. 

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác