Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các cách tải facebook cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 505
Tác Giả:

Các cách tải facebook cho iPhone 6s Plus

Bạn đã quá quen thuộc với việc cài đặt mạng xã hội Facebook, , mạng xã hội đang “làm mưa làm gió” hiện nay trên máy tính hay ứng dụng được cài đặt sẵn trên smartphone Android. Nhưng với iPhone đó không phải là điều dễ. Vậy cách tải facebook cho iPhone 6s Plus như thế nào?

>>> Bản beta iOS 10 có gì mới ?

Ứng dụng Facebook cho iOS

Tuy các bước tải Facebook trên smartphone như iPhone 6s Plus không quá khó hay phức tạp. Mà với những ai mới làm quen với smartphone này không phải là điều dễ dàng. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn các bước để tải Facebook đơn giản nhất.

1,Tải Facebook cho iPhone 6s Plus

1.1,Tải Facebook cho iPhone 6s Plus với AppStore

+)Bước 1: Từ Menu chính > vào Appstore > trên tab Tìm kiếm, bạn nhập từ khóa Facebook, một loạt kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn chọn phiên bản Facebook phù hợp với hệ điều hành iOS của thiết bị.

+)Bước 2: Để tải ứng dụng, bạn nhấn vào mục Nhận bên phải ứng dụng muốn tải và nhấn Cài đặt, hệ thống yêu cầu bạn nhập Pass Apple ID, bạn nhập đầy đủ thông tin ID cũng như mật khẩu, việc tải ứng dụng sẽ tiếp tục.

Biểu tượng Facebook sẽ có trên màn hình chính iPhone 6s Plus

 1.2,Tải Facebook cho iPhone 6s Plus với iTunes

+)Bước 1: Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính bằng cáp nối USB, mở phần mềm iTunes.

+)Bước 2: Trong tab tìm kiếm góc trên phải, gõ từ khóa Facebook, phần mềm iTunes sẽ đưa ra một loạt kết quả ứng dụng Facebook.

+)Cũng tương tự như cách trên, bạn nhấn nút Nhận vào ứng dụng nào muốn tải về, sau đó nhấn Cài đặt, hệ thống sẽ tự động tải về cho bạn.

+)Ứng dụng được cài đặt trong hệ thống của iTunes,để chuyển qua iPhone 6s Plus, bạn chỉ thực hiện đồng bộ ứng dụng trên iTunes trong iPhone 6s Plus mà thôi.

>>> thay màn hình iPhone 6s?

2,Các sử dụng Facebook trên iPhone 6s Plus

Mở ứng dụng ra và thực hiện đăng nhập như bình thường

Facbook đã được cài đặt, mở ứng dụng lên, thực hiện đăng nhập như bình thường (nếu bạn đã có tài khoản) và đăng ký tài khoản mới nếu chưa có tài khoản đăng nhập.

Ứng dụng Facebook được mở, bạn có thể sử dụng như khi bạn dùng trên máy tính hay iPad. Hy vọng rằng với phần hướng dẫn trên, người mới sử dụng smartphone hiện đại này có thể tự mình cài đặt để được trò chuyện, kết nối bạn bè hay chia sẻ những bức ảnh, dòng trạng thái trên mạng xã hội Facebook. Tìm hiển thêm: cách dùng icloud trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác