Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các để bạn hiện ảnh ở tin nhắn iPhone 6 độc đáo

Ngày đăng:
Lượt xem: 3852
Tác Giả:

Làm thế nào để hiển thị ảnh ở tin nhắn iPhone 6.

Quản lý lưu trữ các liên hệ trên di động càng dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều nhất là với các sản phẩm hiện đại như iPhone 6s. Các liên hệ thường có Avartar như ý bạn, nhưng những avartar này sẽ không hiện lên khi trong list tin nhắn. Làm thế nào để hiện ảnh ở tin nhắn iPhone 6?

Hiện ảnh ở mục tin nhắn giúp bạn dễ nhận ra người dùng hơn, mà không cần nhìn tên. Việc này chỉ có thể được thực hiện khi người dùng đã jailbreak thiết bị. Trước đây, người dung iOS đã bẻ khóa thường dùng Cyntact để hiện ảnh trong liên hệ hoặc xMessages để hiện ảnh trong tin nhắn SMS/ iMess.

Nay trên các phiên bản iOS mới hơn như cho iPhone 6, người dùng có thể sử dụng tweak nhỏ là Copic, có thể giúp hiển thị ảnh avatar trên nhiều ứng dụng khác nhau: tin nhắn, liên hệ thậm chí cả liên hệ trong Facetime…

Cách cài: Cài như các tweaks thông thường. Vào Cydia/ Search/ Copic. Chọn phiên bản cho iOS đang cài trên iPhone 6 rồi cài đặt về máy và Respring lại máy.

==>HOT : giảm 50% khi thay màn hình iphone 5 trong tháng này .

Các hiển thị ảnh trong tin nhắn iPhone 6.

+ Vì nó là tweaks, nên không hiện icon ở màn hình chính. Bạn vào Settings/ Copic và chọn Enable để bật lên.

 

Bật Copic và định dạng Avatar.

+ Vào General để định dạng hiển thị Avatar, muốn dùng cái nào bạn chỉ cần chọn On.

 

Chọn On cho các tính năng bạn muốn hiện Avatar.

+ Trong trang chính của Copic cũng có các tùy chọn cho các ứng dụng hỗ trợ: Liên hệ, Facetime, email, Message hay màn hình khóa. Bạn muốn hiện ở ứng dụng nào, chỉ cần chọn vào nó và gạt thanh điều chỉnh sang màu xanh để kích hoạt.

 

Ảnh đã hiển thị ở mục tin nhắn trên iPhone 6

Mặc định các tính năng của Copic đã được bật. Cài xong là bạn có thể thấy hiển thị ngay, bạn không thích hiển thị nào có thể tắt các tùy chỉnh không cần thiết để khỏi rối mắt, khi sử dụng Copic nhé.

Bạn đã biết cách hiện ảnh ở tin nhắn iPhone 6. Thiết bị chắc chắn cho hiển thị độc đáo hơn các sản phẩm chưa được jailbreak sẽ không có những tính năng này. Cuộc trò chuyện sẽ thú vị hơn khi bạn nhìn hình avartar và biết cuộc trò chuyện này là với ai. Chúc bạn cài đặt thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác