Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các phần mềm tin nhắn hay ho nên sử dụng trên máy iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 172
Tác Giả:

Điểm danh những phần mềm tin nhắn trên iPhone 6 ấn tượng

Có khá là nhiều phần mềm tin nhắn iPhone 6 hay ho mà nếu như chưa từng thử nghiệm thì sẽ là điều đáng tiếc của người dùng. Chúng tôi sẽ gợi ý một số ứng dụng nổi tiếng nhất trong bài viết này.

Để phục vụ cho nhu cầu nhắn tin được thuận lợi hơn, những phần mềm tin nhắn iPhone 6 nhanh chóng được phát triển và cho ra mắt người dùng. Nhưng chúng có quá nhiều nên đôi khi mang lại sự hoang mang khi lựa chọn. Vậy nên hãy tham khảo về những gợi ý của chúng tôi.

1. Phần mềm Snapchat cho iPhone 6

Ứng dụng Snapchat khá hữu ích

Đây là ứng dụng dùng để nhắn tin nhưng chúng đa phần chú trọng đến tin nhắn hình ảnh hay video hơn. Nếu bạn thường xuyên chia sẻ với người thân về những bức hình và video thì nên dùng Snapchat bởi ưu điểm là load với tốc độ nhanh lại thân thiện khi dùng.

>>> Thay pin iPhone 6 với giá bao nhiêu là lý tưởng?

2. Ứng dụng Kik Messenger cho iPhone 6

Ứng dụng Kik Messenger thế hệ mới

Kik Messenger chính là ứng dụng tin nhắn của thế hệ mới. Bạn sẽ được thực hiện những đoạn tin nhắn cá nhân hoặc lập thành nhóm. Ngoài việc gửi tin dưới dạng văn bản, hãy thỏa sức gửi tin dưới dạng ảnh hoặc video, video Youtube. Tuy nhiên hãy nhớ là khi bạn lập nhóm chat, ứng dụng chỉ cho phép nhóm đó có số lượng thành viên dưới 12 người mà thôi.

3. Ứng dụng LinkedIn

Khi sử dụng LinkedIn thì bạn chỉ được phép thực hiện việc liên lạc tới những thành viên cùng tham gia ứng dụng này mà thôi. Ứng dụng trên được nhận xét là có giao diện giống và tương đồng với email. Đa phần người sử dụng ứng dụng này đều là chuyên gia, nhà nghiên cứu.

4. Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook thân thuộc

Messenger Facebook đã trở nên khá quen thuộc với cộng đồng mạng và sở hữu số lượng người sử dụng khủng. Với ứng dụng này, bạn thoải mái trong việc chat, gửi sticker, gủi các hình ảnh, tập tin với tốc độ khả quan.

>>> Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 nào thông minh nhất?

5. Ứng dụng Twitter

Ứng dụng Twitter sở hữu số lượng người dùng khủng

Dựa trên nền tảng ban đầu là microblog dình đám, ứng dụng này hiện đang ngày càng lớn mạnh hơn thu hút giới trẻ Châu Á sử dụng rất là nhiều.

6. Ứng dụng Google+ Hangouts

 

 

 

Ứng dụng Google+ Hangouts đầy mới mẻ

Mặc dù là chưa thể nào so sánh được với sức mạnh của mạng xã hội Facebook, song tính tới nay thì độ phổ biến của Hangouts cũng đã kha khá. Với giao diện đơn giản, ngoài việc nhắn tin bạn còn có thể gọi điện và chat video cùng với ứng dụng này.

Bạn sẽ sử dụng ứng dụng nhắn tin cho iPhone 6 nào trên đây? Dù lựa chọn phần mềm nào Likecongnghe.com cũng cho rằng đó là lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt đấy bạn nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác